Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người đàn ông tay không bắt rắn hổ mang 'khủng' dài hơn 2m

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Tại khu vực ngã ba Vân Hồ, người dân thấy một người đàn ông khoảng 40 tuổi dùng tay không bắt được một con rắn hổ mang “khủng”, cụ thể con rắn nặng khoảng 9 - 10kg, dài hơn 2m.

Chiều 10/4, nhiều người dân khu vực ngã ba Vân Hồ, thuộc địa phận bản Bó Nhàng (xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) tập trung khi chứng kiến cảnh người đàn ông dùng tay không bắt rắn hổ mang “khủng”.

Trao đổi với báo Dân Việt, anh Tráng A Vang (trú tại bản Bó Nhàng) cho biết, khi anh đi làm về qua khu vực ngã ba Vân Hồ thì thấy một người đàn ông khoảng 40 tuổi dùng tay không bắt được một con rắn hổ mang “khủng”. Theo anh A Vang, con rắn nặng khoảng 9 - 10kg, dài hơn 2m.

Người đàn ông tay không bắt rắn. Ảnh: Gia đình và xã hội

Sau khi bắt được con rắn hổ mang, người đàn ông đã buộc miệng rắn lại và lên xe máy rời đi.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo Gia đình và xã hội, ông Nguyễn Huy Anh - Chủ tịch UBND huyện Vân Hồ cho biết, ngay khi nắm được thông tin, lực lượng kiểm lâm đã ra hiện trường xác minh vụ việc.

“Tuy nhiên lực lượng kiểm lâm báo cáo lại là khi họ ra tới hiện trường thì người đàn ông bắt được con rắn “khủng” đã rời đi.

Một số người dân ở gần khu vực cũng xác nhận sự việc người đàn ông bắt được rắn. Chúng tôi đang xác minh thêm sự việc và sẽ thông tin cụ thể lại sau”, ông Anh thông tin trên báo này.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN