Sắc màu Cuộc Sống

Vụ người đàn ông tử vong trong tình trạng khỏa thân: Lời khai của người phụ nữ ở cùng phòng

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Theo điều tra, nạn nhân có tiền sử bị bệnh tim mạch, trong lúc quan hệ đã bị nhồi máu cơ tim và tử vong. Nạn nhân được xác định là ông Vi Văn V. (46 tuổi).

Liên quan đến vụ việc người đàn ông tử vong tại phòng trọ trong tình trạng khỏa thân ở TP. Thuận An, Bình Dương, ngày 2/11, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện UBND phường Bình Hòa cho biết, nạn nhân tử vong trong lúc đang quan hệ tình dục với nhân tình. 

Trao đổi với báo Đất Việt, đại diện UBND phường Bình Hòa cho hay, nạn nhân quê ở Lâm Đồng và làm công nhân trên địa bàn nên thuê trọ ở đây. Trước giờ nạn nhân sống một mình trong căn nhà trọ trên, không có vợ, con cái. Người phụ nữ có mặt tại phòng trọ của ông V.  khi đó đã có chồng, con và cũng thuê trọ gần đó.

Vụ người đàn ông tử vong trong tình trạng khỏa thân: Lời khai của người phụ nữ ở cùng phòng Ảnh 1
Hiện trường vụ việc 

Ban đầu người phụ nữ khai nhận do chồng đi vắng, sợ ma nên qua nhà ông V. Tuy nhiên sau khi điều tra công an xác định người phụ nữ được ông V gọi qua nhà để quan hệ, sau khi vui vẻ xong sẽ được ông V cho tiền để mua sữa cho con. Tại hiện trường tiền không có dấu hiệu bị cướp, trộm.

Được biết, nạn nhân và chồng người phụ nữ trên đã từng làm việc chung với nhau. Do quen biết nên ông V. đã có được số điện thoại của vợ bạn và gọi chị này sang để vui vẻ.

Như thông tin đã đưa, tối ngày 31/10, một phụ nữ chở theo con nhỏ qua phòng trọ của ông V. tại khu dân cư 434, phường Bình Hoà (TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) chơi rồi ngủ lại. 

Đến nửa đêm, phát hiện cơ thể nạn nhân tím tái, người phụ nữ la hét cầu cứu hàng xóm xung quanh. Khi mọi người đến thì phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Được biết, ông V. và người phụ nữ không phải vợ chồng, cả hai có tình cảm nam nữ. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tin mới nhất