Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người đàn ông ngã xuống giếng tử vong khi đang múc nước dọn nhà

Anh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Trong lúc múc nước dưới giếng để rửa dọn nhà cửa sau lũ, một người đàn ông 50 tuổi không may rớt xuống giếng tử vong.

Ngày 2/11, ông Nguyễn Quang Việt, Chủ tịch UBND xã Quang Vĩnh, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết, trong lúc rửa dọn nhà cửa sau lũ, một người đàn ông ở trên địa bàn xã không may rớt xuống giếng đuối nước, tử vong thương tâm.

Người đàn ông ngã xuống giếng tử vong khi đang múc nước dọn nhà Ảnh 1
Huyện Đức Thọ cũng là một trong những nơi ngập nặng tại tỉnh Hà Tĩnh

Vào khoảng 9h ngày 1/11, ông Phạm Quang Toàn (SN 1971, trú tại thôn Đại Quang, xã Quang Vĩnh, huyện Đức Thọ) múc nước giếng để vệ sinh nhà cửa sau khi nước lũ rút.

Vì bất cẩn nên ông Toản không may rơi xuống giếng tử vong. Do ở nhà một mình nên khi rơi xuống giếng không ai biết. Đến tối cùng ngày hàng xóm mới phát hiện và vớt được lên nhưng nạn nhân đã tử vong. Được biết nạn nhân sống 1 mình, con cái đều đi làm ăn xa.

Biết tin, chính quyền, đoàn thể huyện Đức Thọ đã đến thăm hỏi, chia buồn và trích quỹ cứu trợ hỗ trợ gia đình nạn nhân 5 triệu đồng.

Trong một diễn biến khác, ngày 2/11, khu vực Hà Tĩnh không có mưa, nước lũ ở các địa phương như Đức Thọ, Hương Sơn, Vũ Quang, Cẩm Xuyên... đã rút nhiều so với ngày trước đó. Tuy nhiên, cục bộ một số điểm vẫn bị nước chia cắt, giao thông đi lại khó khăn.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN