Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người đàn ông rơi xuống giếng sâu 25m và cái kết sau 4 ngày 'chôn chân' dưới đáy

Thiên An
Chia sẻ

Nạn nhân là ông Y Son Ađrơng (46 tuổi, trú tại xã Hòa Hiệp, huyện Cư Kuin). Theo ông Y Son Ađrơng tường thuật, 4 ngày trước, trong lúc đi bẫy chim, do sơ suất nên ông đã rơi xuống giếng.

Ngày 18/1, trao đổi với Người Lao Động, Công an huyện Cư Kuin đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ (CNCH) - Công an tỉnh Đắk Lắk giải cứu thành công người đàn ông sau 4 ngày bị rơi xuống giếng sâu 25m.  

Người đàn ông rơi xuống giếng sâu 25m và cái kết sau 4 ngày 'chôn chân' dưới đáy Ảnh 1

Trước đó, vào sáng cùng ngày Công an xã Dray Bhăng nhận được tin báo có 1 chiếc xe máy để ở khu vực vườn bắp thuộc thôn Kim Châu đã 3 ngày nhưng không có ai đến nhận. Khi đến hiện trường kiểm tra, lực lượng công an phát hiện cách vị trí chiếc xe khoảng 30m có một giếng đào, sâu khoảng 25m.  Thời điểm này, lực lượng chức năng nghe thấy bên dưới giếng có người kêu cứu vọng lên.  

Người đàn ông rơi xuống giếng sâu 25m và cái kết sau 4 ngày 'chôn chân' dưới đáy Ảnh 2

Ngay lập tức, Công an huyện Cư Kuin đã phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an tỉnh Đăk Lăk cử 20 cán bộ, chiến sĩ cùng phương tiện tiếp cận hiện trường triển khai phương án ứng cứu nạn nhân.  

Đến trưa, đội cứu hộ đã giải cứu thành công người đàn ông bị rơi xuống giếng và hiện đã đưa anh về Trạm Y tế xã để kiểm tra sức khỏe.

Clip: Người đàn ông rơi xuống giếng sâu 25m và cái kết sau 4 ngày 'chôn chân' dưới đáy (Nguồn: Người Lao Động)

Được biết, nạn nhân là ông Y Son Ađrơng (46 tuổi, trú tại xã Hòa Hiệp, huyện Cư Kuin). Theo ông Y Son Ađrơng tường thuật, 4 ngày trước, trong lúc đi bẫy chim, do sơ suất nên ông đã rơi xuống giếng.  

Nhiều lần ông Son đã cố leo lên nhưng giếng quá sâu. May mắn là thời điểm đang là mùa khô, giếng không có nước nên  ông Son bứt lá cây dại mọc bên dưới ăn cầm cự suốt 4 ngày qua.  

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN