Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Người đàn ông cố thủ trên tầng 3, ném bom xăng dằn mặt vì hàng xóm hát karaoke quá to

Hà Phương
Chia sẻ

Những tia lửa rơi xuống đường gây cản trở giao thông, khiến người dân sống quanh khu vực sợ hãi.

Vào khoảng 22h tối 21/11, người dân sống xung quanh khu vực hồ Triều Khúc (thuộc làng Triều Khúc, xã Tân Triều, quận Thanh Trì, Hà Nội) bỗng nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn. Theo sau đó là một đoạn đường cạnh hồ bốc cháy ngùn ngụt.

Theo lời một nhân chứng có mặt tại hiện trường, một người đàn ông đứng trên tầng 3 và ném khoảng 15 quả bom xăng (xăng đựng trong chai thủy tinh) về phía nhà hàng xóm và tạo thành đám cháy lớn. 

Clip: Người đàn ông cố thủ trên tầng 3, ném bom xăng dằn mặt vì hàng xóm hát karaoke quá to Ảnh 1
Người đàn ông cố thủ trên tầng 3, ném bom xăng sang nhà hàng xóm. 

Những đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, từng tia lửa rơi xuống đường cùng một số ngôi nhà bên cạnh. Lửa gây cháy lớn gây cản trở giao thông và khiến nhiều người đi đường hoảng loạn. Không chỉ vậy, lửa còn bén vào cột điện gây chập cháy.

Nhiều người dân xung quanh bị bỏng nhẹ do lửa bắn vào người, trong đó có một người bị thương nặng, được đưa vào viện cấp cứu.

Clip: Người đàn ông cố thủ trên tầng 3, ném bom xăng dằn mặt vì hàng xóm hát karaoke quá to Ảnh 2
Xe cứu hỏa được huy động tới hiện trường để dập tắt đám cháy. 

Sau đó, lực lượng chức năng và cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Cảnh sát ngắt điện để đảm bảo an toàn cho cư dân, trong khi đó cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã huy động xe cứu hoả đến để dập lửa, phong toả hiện trường do xung quanh khu vực có rất nhiều người dân tụ tập.

Một người cho biết, sau khi ném bom xăng, người đàn ông này khóa trái cửa, cố thủ trong nhà, không chấp nhận trình diện lực lượng chức năng. 

Một số người hàng xóm cho biết, người đàn ông này khoảng 61 tuổi, sống bình thường với hàng xóm, không có dấu hiệu bệnh thần kinh. Tuy nhiên, người này thường xuyên uống rượu và thường rơi vào trạng thái bị kích động mạnh.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc là do hàng xóm thường xuyên hát karaoke gây ồn ào. Sau nhiều lần góp ý không được, người đàn ông đã dùng bom xăng ném trước nhà hàng xóm để dằn mặt. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN