Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người đàn ông 'ăn mãi chẳng lớn' chỉ nặng 20kg, vẫn đau đau khát khao 2 vợ chồng có một thiên thần nhỏ

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Trong cuộc sống, không ai lường trước được ngày mai, không biết trước được điều gì. Có những biến cố lớn ập đến làm thay đổi cả một số phận con người.

Sau khi gặp những biến cố lớn trong cuộc đời, nhiều người chọn cách tự ti, buông bỏ số phận. Tuy nhiên, nhiều người mạnh mẽ vẫn luôn vươn lên vượt qua nghịch cảnh để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Người đàn ông 'ăn mãi chẳng lớn' chỉ nặng 20kg, vẫn đau đau khát khao 2 vợ chồng có một thiên thần nhỏ Ảnh 1
Người đàn ông gầy nhất nhì miền Tây. (Ảnh: YouTube Độc Lạ Bình Dương)

Mới đây. kênh Độc Lạ Bình Dương, chia sẻ anh Hòa (Cù Lao Tân Lộc, thành phố Cần Thơ) là một người đàn ông có vẻ ngoài đặc biệt vì ăn mãi vẫn không thể to lớn hơn.

Do mắc chứng bệnh hiếm gặp “xơ cứng nhị bì” nên anh chỉ có thể nặng khoảng 20kg, dù cố gắng nhưng không thể tăng cân thêm.

Anh Hòa từng có cuộc sống bình thường như bao người khác, vốn khỏe mạnh, cần cù chịu khó. Nhưng sau một lần trải qua cơn bạo bệnh, gia đình không có điều kiện khám chữa nên từ đó cơ thể bị suy kiệt đến mức như hiện nay.

Người đàn ông 'ăn mãi chẳng lớn' chỉ nặng 20kg, vẫn đau đau khát khao 2 vợ chồng có một thiên thần nhỏ Ảnh 2
Người đàn ông 'ăn mãi chẳng lớn' chỉ nặng 20kg, vẫn đau đau khát khao 2 vợ chồng có một thiên thần nhỏ Ảnh 3
Anh quyết định sống vì gia đình, bỏ ngoài tai những lời bàn tán, dị nghị. (Ảnh: YouTube Độc Lạ Bình Dương).

Sau biến cố, nhiều người sợ anh. Những lời đồn thổi, dị nghị, trêu ghẹo luôn lọt vào tai người đàn ông khổ cực. Gia đình, hàng xóm, bạn bè động viên nhiều, anh mới đủ can đảm, mạnh mẽ để ổn định hơn. Anh quyết định sống vì gia đình, bỏ ngoài tai những lời bàn tán, dị nghị.

Vợ anh Hoà là chị Nguyễn Khánh Thi (29 tuổi). Hai người bén duyên qua mạng, đều là những người mang khiếm khuyết. Hai người tìm thấy sự đồng cảm nên thấu hiểu và đến bên nhau.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, câu chuyện của anh Hoà đã nhận được sự quan tâm chia sẻ của nhiều người. Sau nhiều cố gắng, anh đã tăng được 1kg.

Người đàn ông 'ăn mãi chẳng lớn' chỉ nặng 20kg, vẫn đau đau khát khao 2 vợ chồng có một thiên thần nhỏ Ảnh 4
Ước mơ lớn nhất của 2 người sau 6 năm kết hôn là khao khát có một đứa con. (Ảnh: YouTube Độc Lạ Bình Dương).

Các mạnh thường quân cũng giúp đỡ gia đình anh hoàn thiện căn nhà. Vợ chồng anh bày tỏ sự biết ơn tới những người dang tay cứu giúp gia đình lúc khó khăn.

Vợ chồng anh Hoà hàng ngày vẫn làm công việc uốn tỉa, sửa cây cảnh. Hai người cũng nuôi khoản 20 con gà bán lấy vốn khi cần và lấy trứng.

Ước mơ lớn nhất của 2 người sau 6 năm kết hôn là khao khát có một đứa con. Cả 2 chỉ mong có phép màu giúp họ thực hiện nguyện vọng có một thiên thần nhỏ.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN