Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Dừng xe đưa giấy tờ cho người thân, người đàn ông nằm gục dưới nhát dao của gã đi đường

Thiên An
Chia sẻ

Nghĩ rằng người đàn ông dừng xe đưa giấy tờ cho người thân khiến giao thông ùn ứ, Thanh bực tức rút con dao xếp trong người ra đâm vào ngực nạn nhân gây thương tích 43%.

Sự việc xảy ra vào khoảnh 9h30 sáng 14/10/2021. Lúc này Thanh đang chạy xe máy trên đường TTH20 thuộc phường Tân Thới Hiệp, quận 12 (TP HCM) thì gặp cảnh ùn ứ giao thông.

Tại một điểm gần đấy, nhiều người đang xếp hàng dài nối nhau để nhận tiền trợ cấp. Trong khi đó, anh Đ.P.T.K cũng dừng xe máy để đưa giấy tờ cho người thân xếp hàng, nên vô tình khiến dòng phương tiện lưu thông bị ách tắc, di chuyển khó khăn.  

Nghĩ rằng, anh Đ.P.T.K chính là nguyên nhân gây cảnh ùn ứ giao thông, anh Thanh bỗng nổi lên cơn tức giận và lớn tiếng với anh Đ.P.T.K. Hai bên xảy ra cự cãi, khiến mọi người xung quanh phải đứng ra can ngăn. Sau đó, anh K. lái xe rời đi, nhưng anh Thanh vẫn tiếp tục đi theo để tranh cãi. K. dừng lại trước đầu xe Thanh, cả hai xuống xe và xô xát.

Dừng xe đưa giấy tờ cho người thân, người đàn ông nằm gục dưới nhát dao của gã đi đường Ảnh 1
Bị cáo tại phiên xét xử.

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, Thanh rút con dao xếp trong người ra đâm vào ngực anh K. gây thương tích 43%. 

Tại tòa, Thanh khai con dao hung khí là vật Thanh dùng cắt bao bì cho khách hàng kiểm tra khi đi giao hàng. Trong khi đó, phía bị hại không yêu cầu bồi thương và xin giảm nhẹ hình phạt cho Thanh.  

Theo Người Lao Động đưa tin, ngày 1/12/2022, TAND TP HCM xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Ngô Chí Thanh 12 năm tù về tội "Giết người". 

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN