Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người đàn ông dùng tay và dép tát dã man vào mặt bé trai bạch tạng gây phẫn nộ

Thiên An
Chia sẻ

Hình ảnh từ camera giám sát cho thấy cậu bé bị đánh liên tục vào đầu. Người đàn ông này còn dùng dép tát vào mặt cậu bé dù em đã cố gắng né tránh.

Ngày 20/3, đại diện lãnh đạo UBND xã Hòa Thạch (huyện Quốc Oai, Hà Nội) cho biết, công an địa phương đang xác minh, làm rõ vụ một bé trai bị hành hung, báo Giao Thông đưa tin.  

Vụ việc xảy ra vào ngày 11/3, tại thôn Bạch Thanh, huyện Quốc Oai.

Người đàn ông dùng tay và dép tát dã man vào mặt bé trai bạch tạng gẫy phẫn nộ Ảnh 1

Theo đó, vào ngày 11/3, trong khi cùng chơi đá bóng, N.D.K. (14 tuổi) có xảy ra mâu thuẫn rồi xô xát với một bạn cùng lứa khác.

Biết được vụ việc trên, ông nội của người bạn đã tìm đến nhà K. Tại đây, người đàn ông liên tục dùng tay tát mạnh vào vùng mặt, đầu của K. Ngoài ra, người này còn dùng dép để đánh dù cậu bé cố gắng né tránh.

Theo hình ảnh từ camera giám sát, sau khi N.D.K. bỏ chạy ra ngoài nhà để thoát khỏi người đàn ông thì người này lại tiếp tục đuổi theo.

Người đàn ông dùng tay và dép tát dã man vào mặt bé trai bạch tạng gẫy phẫn nộ Ảnh 2

Nhà chức trách cho hay, gia đình K. đã đưa cậu bé đi khám tại bệnh viện ở Hà Nội và may mắn K. không bị thương tích nào nặng.

Theo Dân Trí, gia đình K. đã có đơn đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc để xác minh hành vi của người đã tấn công cậu bé.

Được biết, K. mắc bệnh bạch tạng từ nhỏ.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN