Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Tức giận vì vợ bị phạt, người đàn ông đến chất vấn lực lượng chức năng rồi xé nát biên bản

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đứng cự cãi, xé biên bản nộp phạt trước mặt lực lượng chức năng. Sự việc được ghi lại tại khu vực công viên ở phường Xuân Khánh (Ninh Kiều, Cân Thơ).

Theo đoạn clip ghi lại, người đàn ông nói lớn: "Trong lúc người dân khốn khổ như vầy, đồ ăn đồ uống không có, bây giờ đi lại không có, phải qua Xuân Khánh…".

Lúc này, tổ tuần tra giải thích về Chỉ thị 16 đang được áp dụng ở địa phương, người đàn ông liền gạt đi và nói: "Nếu anh nói vậy thì anh nhắn với Chủ tịch phường anh là đừng bao giờ gọi tôi làm từ thiện nữa nghe chưa. Một năm tôi cho 500-700 phần quà phường anh mà anh lại nói như vậy thì tôi nói thẳng...".

Ngay sau đó, người đàn ông liền xé nát tờ biên bản trên tay và vứt ngay xuống đất.

Lúc này, người đàn ông tức giận và tiếp tục nói: "Một năm, tôi cho 500 - 700 phần quà người nghèo ăn Tết. Mà giờ nhà tôi ngay đây mà mấy anh phạt, tôi chấp nhận phạt. Mấy anh nói vậy là ok..."

Clip: Tức giận vợ bị phạt, người đàn ông đến chất vấn lực lượng chức năng rồi xé nát biên bản Ảnh 1
Người đàn ông xé biên bản trước mặt lực lượng chức năng. Ảnh cắt từ clip

Theo VietNamNet, trong lúc làm nhiệm vụ, tổ công tác có dừng xe và xử lý trường hợp của bà T.T.T.T (42 tuổi, ngụ phường Hưng Lợi).

Lực lượng làm nhiệm vụ lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính bà T. về hành vi ra đường trong trường hợp không có lý do chính đáng. Khi đấy, bà T. không mang theo các loại giấy tờ như: thẻ đại diện hộ dân mua hàng hóa thiết yếu, bản cam kết của cơ quan, đơn vị công tác.

Người phụ nữ này thừa nhận hành vi của mình là sai quy định và đồng ý ký vào biên bản xử lý vi phạm hành chính; đồng ý nộp phạt 2 triệu đồng.

Đến khoảng 10h45 cùng ngày, ông H.V.C (48 tuổi, chồng của bà T.) mang theo biên bản xử phạt vi phạm hành chính đến địa điểm tổ công tác nói trên làm nhiệm vụ gặp anh Văn Hoài Thanh (tổ trưởng tổ tuần tra) và Dương Thanh Phong (thành viên tổ) thắc mắc về hành vi vi phạm của vợ mình.

Anh Thanh và Phong đã giải thích cho ông C. về hành vi ra đường không mang theo thẻ đại diện hộ dân mua hàng hóa thiết yếu là vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Trong quá trình trao đổi, ông H.V.C đã có những hành vi không đúng mực như những gì diễn ra trong clip.

Theo thông tin trên báo Người Lao Động, ngày 25/7 vừa qua, ông C. đã được mời đến trụ sở UBND phường Xuân Khánh xác minh thông tin, làm rõ các tình tiết liên quan.

Tại buổi làm việc, ông C. đã thừa nhận là phát ngôn và hành động xé biên bản của mình là sai.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin mới nhất