Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Người đàn ông bị trộm xe máy trong tích tắc, nguyên nhân đến từ sự chủ quan của bản thân

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông bị trộm mất xe máy trong tích tắc, mà nguyên nhân lại xuất phát từ sự chủ quan của chính chủ.

(Người đàn ông bị trộm xe máy trong tích tắc, chỉ vì sự chủ quan của bản thân. Nguồn clip: Tống Giang)

Theo đoạn clip ghi lại, người đàn ông đi xe máy đến trước tiệm tạp hóa và dừng xe trước cửa tiệm. Chủ quan rằng bản thân đứng gần chiếc xe nên người đàn ông này không thèm rút chìa khóa.

Lợi dụng lúc người đàn ông chăm chú nói chuyện với chủ tiệm tạp hóa, một thanh niên đã tiếp cận chiếc xe máy rồi rời đi. Người đàn ông vẫn chưa phát hiện liền sự việc này nên vẫn đứng nói chuyện với chủ tiệm tạp hóa. Đến lúc quay ra để nhìn xe thì chiếc xe ấy đã "không cánh mà bay". 

Clip: Người đàn ông bị trộm xe máy trong tích tắc, nguyên nhân đến từ sự chủ quan của bản thân Ảnh 1

Người đàn ông lộ rõ vẻ hốt hoảng khi phút trước còn thấy chiếc xe máy đậu ở trước cửa tiệm, nhưng phút sau đó đã không còn. Toàn bộ sự việc được camera an ninh ghi lại. 

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động trộm cắp táo tợn của các đối tượng xấu. Tuy nhiên, không ít người cũng chỉ trích sự bất cẩn của chủ xe máy mới dẫn đến sự việc đáng tiếc nói trên. Bên cạnh đó, đoạn clip cũng là lời cảnh tỉnh đến tất cả mọi người, cần chủ động bảo vệ tài sản ở bất cứ nơi đâu. 

Mời quý vị và các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar:

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN