Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người đàn ông bất ngờ rơi từ tầng cao chung cư xuống, mắc vào hàng rào

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Người dân bàng hoàng phát hiện người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư tại phường Đồng Tâm, (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội), xuống tử vong.

Tối 22/6, một lãnh đạo phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư xuống tử vong.

Người đàn ông bất ngờ rơi từ tầng cao chung cư xuống, mắc vào hàng rào Ảnh 1
Khu vực xảy ra vụ việc.

Vị này cho biết, khoảng hơn 19h tối cùng ngày, chính quyền và Công an phường Đồng Tâm nhận tin báo về việc tại toà chung cư cơ địa chỉ tại phố Vọng, phường Đồng Tâm xảy ra vụ việc một người đàn ông rơi từ tầng cao xuống tử vong.

“Qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định người đàn ông này tự tử. Người này 65 tuổi, là cư dân của toà chung cư”, vị lãnh đạo thông tin.

Theo đó, khu chung cư này có 2 mặt, 1 mặt giáp với phố Vọng, 1 mặt giáp với đường Trần Đại Nghĩa. Người này rơi từ trên cao xuống và mắc vào hàng rào.

Vị này cũng cho biết, sau khi nhận tin báo, cơ quan chức năng đã phong toả một đường Trần Đại Nghĩa phía bờ sông có toà chung cư nói trên để phục vụ công tác đưa thi thể người này xuống mặt đất, khám nghiệm pháp y.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN