Cận cảnh cuộc sống

Người dân đánh rơi 2 cây vàng xuống sông Hương trong lúc đi dạo

Yến Nguyễn

May mắn, đến trưa nay (20/1), Đội SOS75 - Đội 0 đồng Huế đã tìm thấy cả 2 cây vàng (lượng vàng) và bàn giao lại cho chủ nhân.

Thông tin trên báo Dân Trí, lúc 11h30 ngày 20/1, các thợ lặn thuộc Đội SOS75 Huế đã tìm thấy cây vàng thứ 2 của người dân bị rơi xuống sông Hương, đoạn cầu đi bộ bằng gỗ lim, thuộc địa bàn phường Thuận Hóa, thành phố Huế.

Sau khi tìm thấy vàng, Đội SOS75 Huế đã trao trả tài sản cho người dân. Chủ nhân số vàng nêu trên là một phụ nữ người Huế chứ không phải du khách như thông tin ban đầu.

Lực lượng thiện nguyện tìm thấy giúp người dân 1 cây vàng bị rơi xuống sông Hương. Nguồn: Dân Trí
Lực lượng thiện nguyện tìm thấy giúp người dân 1 cây vàng bị rơi xuống sông Hương. Nguồn: Dân Trí

Chủ nhân số tài sản nêu trên cho hay, vào khoảng 19h ngày 19/1, vợ chồng chị ra cầu gỗ lim để đi dạo không may đánh rơi 2 cây vàng xuống sông Hương. Đây là vàng miếng Thuỵ Sĩ, có giá trị hơn 300 triệu đồng.

Sau khi xảy ra sự việc, các thành viên Đội SOS75 Huế đã dùng thiết bị chuyên dụng, lặn tìm thấy một miếng vàng và trao trả cho chủ nhân ngay trong đêm.

Sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận, trong đó có nhiều ý kiến hoài nghi về tính trung thực của thông tin được đăng tải.

Hình ảnh về lượng vàng bị đánh rơi nay đã được tìm thấy. Ảnh: Người Lao Động
Hình ảnh về lượng vàng bị đánh rơi nay đã được tìm thấy. Ảnh: Người Lao Động

Xác nhận trên báo Người Lao Động, anh Nguyễn Ngọc Nhật Hoàng xác nhận sự việc trên là có thật. Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội SOS75 - Đội 0 đồng Huế đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để hỗ trợ người đánh rơi tìm lại 2 lượng vàng.

(Tổng hợp)

Chia sẻ FacebookChia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

ĐƯỢC QUAN TÂM

TIN MỚI