Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người chứng kiến bé trai 7 tuổi bị bố của bạn đánh chấn thương: Khổ thân thằng bé con, lúc đấy nó vừa khóc vừa van xin’

Định Nguyễn
Chia sẻ

Chứng kiến hình ảnh bé trai 7 tuổi bị đánh tới tấp khiến chảy nhiều máu, chị H. liền lao vào can ngăn và hô hoán người dân.

Liên quan đến sự việc học sinh lớp 1 (trường Tiểu học Hữu Nghị, TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) bị bố của bạn học cùng lớp đánh, hiện cơ quan công an vẫn đang tạm giữ hình sự ông Phạm Duy Đức (SN 1978) để làm rõ vụ việc hành hung học sinh.

Người chứng kiến bé trai 7 tuổi bị bố của bạn đánh chấn thương: Khổ thân thằng bé con, lúc đấy nó vừa khóc vừa van xin’ Ảnh 1
Bé trai bị bố của bạn đánh khiến chảy máu

Trưa 14/7, chị N. H. (37 tuổi, người đầu tiên chứng kiến sự việc) cho biết khi đang chở con đi học đến gần trường thì phát hiện bé Nguyễn Gia Kh. (SN 2013 học tại lớp 1A3,Trường tiểu học Hữu Nghị) đang bị ông Phạm Duy Đức (phụ huynh bạn cùng lớp) hành hung, quá sợ hãi khi nhìn thấy bé trai bị đánh chảy máu mũi, chị H. vội dựng xe lao vào can ngăn.

"Khi gần tới trường tôi bất ngờ thấy ông Đức tay cầm ô chân đấm đá cháu bé. Tôi liền nhảy xuống xe bảo ơ sao anh lại đánh trẻ con thì ông Đức trả lời nó lấy đồ con nhà anh. Thấy cháu mặt mũi máu me tôi nhảy xuống can nhưng ông Đức vẫn đánh tôi mới hô hào mọi người ơi có người đánh trẻ con. Khổ thân thằng bé con lúc đấy nó vừa khóc vừa bảo cháu xin, cháu xin cháu sẽ giả đồ cho bạn", Chị H. bàng hoàng kể lại.

Người chứng kiến bé trai 7 tuổi bị bố của bạn đánh chấn thương: Khổ thân thằng bé con, lúc đấy nó vừa khóc vừa van xin’ Ảnh 2
Sự việc được một phụ huynh đưa con đến trường phát hiện và can ngăn

Theo lời chị H., tại nơi xảy ra vụ việc vào khoảng thời gian trên rất ít người qua lại chỉ có phụ huynh đưa con em đi học, rất may chị H. phát hiện nên hô hào cứu được cháu bé.

"May sao lúc đấy tôi đưa con đi học nhìn thấy nên gọi mọi người cùng vào can ngăn cứu cháu bé chứ nếu để muộn tý nữa không biết sự việc sẽ như thế nào. Thằng bé mới lớp 1 mà bị người lớn đánh như vậy thì sao mà chịu nổi", chị H. xót xa.

Người chứng kiến bé trai 7 tuổi bị bố của bạn đánh chấn thương: Khổ thân thằng bé con, lúc đấy nó vừa khóc vừa van xin’ Ảnh 3
Người chứng kiến bé trai 7 tuổi bị bố của bạn đánh chấn thương: Khổ thân thằng bé con, lúc đấy nó vừa khóc vừa van xin’ Ảnh 4
Nơi cháu bé bị hành hung

Trước đó, đầu giờ chiều 10/7, khi học sinh Kh. đến trường và đang ở cổng thì bị Phạm Duy Đức (SN 1978) là phụ huynh của em P.H.L. (bạn học cùng cháu Kh.) dụ dỗ, yêu cầu đi theo đến chỗ khuất để bạo hành, khiến cháu Kh. bị chảy máu mũi, miệng. 

Nguyên nhân xảy ra sự việc được cho là trước đó 2 ngày (8/7), cháu Kh. và cháu L. trêu đùa nên xảy ra mâu thuẫn trong giờ ra chơi. Sau đó học sinh L. có báo cô giáo chủ nhiệm. Cô giáo có gặp riêng 2 học sinh để lắng nghe, giải thích và đề nghị 2 học sinh xin lỗi nhau. 

Mặc dù sự việc đã được nhà trường và giáo viên chủ nhiệm giải quyết. Nhưng do vẫn còn bức xúc về việc mâu thuẫn giữa con mình với cháu Kh. nên khi đưa con đi học, gặp cháu Kh. ngoài cổng trường, Phạm Duy Đức đã có hành vi bạo hành gây thương tích đối với cháu Kh. 

Người chứng kiến bé trai 7 tuổi bị bố của bạn đánh chấn thương: Khổ thân thằng bé con, lúc đấy nó vừa khóc vừa van xin’ Ảnh 5
Trường Tiểu học Hữu Nghị

Hiện Phạm Đức Duy đã bị tạm giữ để tiếp tục điều tra. Trước thông tin bé trai bị bắt cóc từ trong trường đưa ra ngoài hành hung, phòng giáo dục TP. Hòa Bình cho rằng, đây là thông tin chưa chính xác, vì thời điểm đó học sinh chưa vào lớp và xảy ra ngoài phạm vi nhà trường.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN