Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Người chồng Đà Nẵng chuyển giới thành phụ nữ sau 8 năm kết hôn khoe loạt ảnh xinh đẹp do vợ chụp

Khai Tâm
Copy Link
Chia sẻ

Những tấm hình do chính tay vợ chụp khiến người chồng Đà Nẵng chuyển giới thành phụ nữ sau 8 năm kết hôn rất ưng ý vì quá đẹp.

Vừa qua, câu chuyện về chị Tiên Lê (41 tuổi, Đà Nẵng) - người chồng chuyển giới thành phụ nữ sau 8 năm kết hôn đã thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận. Ai cũng ngưỡng mộ vẻ xinh đẹp, sự dịu dàng của chị. Thậm chí nhiều chị em có phần "ghen tị" và ước được đẹp trong thời gian ngắn giống như chị. 

Mới đây, chị Tiên Lê tiếp tục chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân. Những tấm hình do chính tay vợ chụp khiến chị rất ưng ý vì quá đẹp. 

"Ai nói mình bánh bèo, mình nhận. Ai nói mình đăng hình nhiều quá, mình nhận lun. Bà vợ chụp hình đẹp quá mà hông đăng  khó chịu lắm", chị Tiên Lê hào hứng. 

Người chồng Đà Nẵng chuyển giới thành phụ nữ sau 8 năm kết hôn khoe loạt ảnh xinh đẹp do vợ chụp Ảnh 1
Hình ảnh chị Tiên Lê đẹp dịu dàng

Trong hình ảnh, chị Tiên Lê vẫn giữ nguyên phong cách cũ từ khi "hoá thân" thành phụ nữ. Chị diện bộ váy công chúa trễ vai, đi guốc và trang điểm nhẹ nhàng. Chị toát ra thần thái xinh đẹp, dịu dàng đúng chuẩn người phụ nữ Việt. 

Chị Tiên Lê nhiều lần cho biết, hầu hết ảnh chị đăng lên Facebook cá nhân đều do chính tay vợ của chị chụp. Chị thấy quá ưng ý nên phải chia sẻ công khai để mọi người cùng ngắm nhìn. 

Người phụ nữ chuyển giới cũng dành những lời khen đến người vợ tần tảo, luôn thấu hiểu chị. Ví dụ khi vợ thấy bàn trang điểm của chị lộn xộn đã mua ngay kệ với sắp xếp gọn gàng lại giúp. 

Người chồng Đà Nẵng chuyển giới thành phụ nữ sau 8 năm kết hôn khoe loạt ảnh xinh đẹp do vợ chụp Ảnh 2
Bức hình do chính bà xã của chị chụp

Nó về cuộc sống hiện tại, chị Tiên Lê cho biết cuộc sống của chị không chỉ toàn niềm vui như bản thân hay thể hiện trên Facebook. "Để đi đến được chặng đường này, mình đã trải qua không ít dằn vặt, đau khổ, nhiều nước mắt và thậm chí là không ít lần suy nghĩ dại dột. Nhưng bằng một cách kì diệu nào đó, mình đã vượt qua tất cả. 

Được sống đúng với con người thật của mình mới nhận ra được sự quý giá và tươi đẹp của cuộc sống này. Bởi vậy, mình luôn muốn sống tích cực nhất có thể, bỏ qua mọi buồn phiền phía sau và mạnh mẽ đi tiếp quãng đường còn lại. 

Hôm nay là một ngày nắng đẹp, được mặc một bộ đầm xinh và dạo bước dưới bầu trời mùa hạ xanh ngắt đã là một điều hạnh phúc rồi", chị bộc bạch.

Người chồng Đà Nẵng chuyển giới thành phụ nữ sau 8 năm kết hôn khoe loạt ảnh xinh đẹp do vợ chụp Ảnh 3
Nhiều chị em ghen tị với vẻ dịu dàng của chị Tiên Lê
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Khai Tâm

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ