Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Người đàn ông thoát chết thần kỳ khi bất ngờ bị xe cán qua người

Hà Phương
Chia sẻ

Khi đang lúi húi xếp những bìa các tông ngay trước đầu xe tải, người đàn ông bất ngờ bị bánh xe chèn qua khiến những người xung quanh sợ khiếp vía.

Tử thần luôn xuất hiện bất ngờ khiến nhiều người trở tay không kịp, nhưng một số người vẫn may mắn thoát chết một cách thần kỳ. Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một người đàn ông bị xe tải chèn qua người. 

Clip: Ngồi trước đầu xe tải, người đàn ông bất ngờ bị xe nghiến qua người 

Đoạn video cho thấy, người đàn ông mặc áo đen ngồi trước đầu ô tô tải, lúi húi sắp xếp các bìa các tông trên đường. Không ngờ rằng, đúng lúc này ô tô tải lại di chuyển.

Do người đàn ông ngồi ở vị trí điểm mù của xe ô tô nên anh ta bị bánh xe chèn qua người. Khoảnh khắc đó khiến nhiều người không khỏi thất kinh hồn vía.

Xem thêm: Clip: Để con đứng 1 mình lúc đổ xăng, người mẹ đau đớn chứng kiến cảnh con bị ô tô nuốt vào gầm

Clip: Người đàn ông thoát chết thần kỳ khi bất ngờ bị xe cán qua người Ảnh 1
Khoảnh khắc người đàn ông bị xe tải chèn qua người.

Khi chứng kiến sự việc, những người xung quanh la hét thất thanh, gọi người tới giải cứu người đàn ông xấu số kia. May mắn thay, phép màu đã xuất hiện ngay sau đó.

Người đàn ông lồm cồm bò dậy ra khỏi gầm ô tô tải, trong khi những người xung quanh ra dấu cho tài xế ô tô dừng lại. Theo một số nguồn thông tin, người đàn ông này bị gãy một bên sườn.

Chưa rõ sự việc xảy ra ở đâu, khi nào nhưng đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Một số người để lại bình luận:

“Tài xế thiếu quan sát quá. Chèn qua người mà không biết”,

“May cho người đàn ông kia là chỉ bị gãy một bên xương sườn. Tôi tưởng anh ta bị tử thần đưa đi luôn rồi cơ”,

“Sợ quá, nhìn cảnh người đàn ông bị cuốn vào gầm xe mà rùng mình”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất