Sắc màu Cuộc Sống

Ngọc 'Rambo' - Giang hồ mạng nổi tiếng trên YouTube bị bắt

Định Nguyễn
Chia sẻ

Để đòi lại laptop cho một người quen, Ngọc "Rambo" đã bắt giữ thiếu niên 16 tuổi tra khảo, quay video đăng tải YouTube để câu view. Hiện đối tượng này đang bị công an tạm giữ.

Theo Công an tỉnh Bắc Giang, nhận được thông tin một người quen bị mất máy tính xách tay và nghi ngờ anh Nguyễn Trường A. (16 tuổi, trú xã Thái Sơn, H.Hàm Yên, Tuyên Quang) là thủ phạm. Ngày 16/8, Ngọc “rambo” và Hùng đã bắt A. về nhà để tra khảo và ép người thân mang máy tính xách tay xuống để chuộc A. về. 

Ngọc 'Rambo' - Giang hồ mạng nổi tiếng trên YouTube bị bắt Ảnh 1
Chân dung Ngọc "Rambo"

Quá trình tra khảo hai đối tượng này đã quay lại video và đăng tải lên kênh YouTube “Ngọc Rambo”. 

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang, Ngọc “Rambo” đã hành động trái pháp luật. Ngoài để đòi lại laptop, Ngọc “Rambo” còn có mục đích quay video câu view, kiếm tiền trên kênh YouTube. 

Ngọc "Rambo" là một trong những hiện tượng mạng xã hội nổi lên trong thời gian gần đây. Kênh youtube của Ngọc sở hữu lượng người theo dõi lên tới 456 nghìn, không kém cạnh so với các ngôi sao ca nhạc hay diễn viên, người mẫu. 

Ngọc đã đăng tải 280 clip lên kênh YouTube này, nội dung chủ yếu liên quan tới cách sống của người trong “giang hồ”, các sự vụ xung đột và được giải quyết theo cách của “dân anh chị”. 

Những video của Ngọc có nội dung rao giảng đạo lý, cách sống của người trong giang hồ hoặc giải quyết các vụ xung đột theo cách bạo lực. Những video của Ngọc có tới hàng trăm ngàn lượt xem.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

Tin mới nhất