Sắc màu Cuộc Sống

Ngoại hình 'bất ngờ' của Khoa Pug sau 1 năm kéo chân

Thiên An
Chia sẻ

Trải qua hành trình một năm hậu kéo chân, Khoa Pug của hiện tại đã có ngoại hình khác trước rất nhiều.

Khoa Pug là Youtuber nổi tiếng, được nhiều người dùng mạng xã hội biết đến và yêu thích. Với nhiều clip review hết sức chân thật về những chuyến du lịch, ăn uống "tiền tỉ", Khoa Pug luôn khiến cộng đồng mạng trầm trồ, xuýt xoa. Cách đây 1 năm Khoa Pug tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm khi anh tuyên bố đã chi nhiều tỷ đồng để thực hiện kéo dài chân.

Ngoại hình 'bất ngờ' của Khoa Pug sau 1 năm kéo chân Ảnh 1

Trải qua hành trình một năm hậu kéo chân, dĩ nhiên Khoa Pug của hiện tại đã có ngoại hình khác trước rất nhiều. Mới đây, Khoa Pug đã xuất hiện lại trên kênh YouTube của mình với diện mạo vô cùng bất ngờ. Nhiều người tỏ ra ngỡ ngàng và thích thú trước hình ảnh nam Youtuber cao gần 1m8 và hiện tại đã có thể đi lại một cách bình thường.  

Ngoại hình 'bất ngờ' của Khoa Pug sau 1 năm kéo chân Ảnh 2

Xem những hình ảnh mới nhất của Khoa Pug, cư dân mạng đều nhận ra sau một năm anh hình thể của anh đã có nhiều thay đổi rõ rệt. Không những về chiều cao, "chiều ngang" của anh chàng cũng khác trước do đã tăng cân lên khá nhiều. Nguyên nhân cho điều này, có thể là vì  trong quá trình phục hồi hậu kéo chân, Khoa Pug đã phải nằm nhiều trên giường bệnh, ít có thời gian vận động.  

Ngoại hình 'bất ngờ' của Khoa Pug sau 1 năm kéo chân Ảnh 3

Ở video đăng tải cách đây vài tháng, Khoa Pug vẫn còn phải chống nạng, hoặc đi tập tễnh. Nhưng ở clip mới đăng lần này, xem thể trạng của anh chàng đã hồi phục được nhiều hơn. YouTuber đi lại đã có vẻ thoải mái hơn, Khoa Pug không tỏ ra đau hay chật vật như giai đoạn trước đây. 

Chứng kiến diện mạo mới đầy bất ngờ và vô cùng tích cực, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chúc mừng nam  YouTuber. Mọi người còn dành nhiều lời khen cho sự dũng cảm, cố gắng của Khoa Pug trong suốt hành trình dài kéo chân đầy đau đớn và khó khăn.  

Ngoại hình 'bất ngờ' của Khoa Pug sau 1 năm kéo chân Ảnh 4

Được biết, để có chiều cao như và thể trạng như hiện tại, trước đó, Khoa Pug đã phải trải qua nhiều đau đớn sau khi kéo dài chân. Thậm chí, có thời điểm anh bày tỏ sự thất vọng và khuyên những có ý định kéo chân nên dừng lại vì "vừa tốn thời gian vừa tốn tiền... thật sự rửng mỡ lắm mới đi làm cái này".  

Xem thêm: Khoa Pug khuyên chủ tịch Sơn Tùng MTP kéo chân: "Chủ tịch có tất cả nhưng thiếu chiều cao"

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất