Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nghi vấn hotgirl Hà thành từng bị đánh ghen trên phố cổ lộ clip nhạy cảm với bạn trai

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Hiện hotgirl bị nghi là “nữ chính” trong đoạn video nhạy cảm với bạn trai vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Vào tối 30/7, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip “thân mật” cùng nhiều ảnh nhạy cảm của một cô gái với bạn trai. Với nhiều điểm giống nhau, đặc biệt là hình xăm ở vòng 3, dân mạng nghi ngờ nữ chính trong đoạn video nóng đó chính là L.P.A. – hotgirl Hà thành sinh năm 1997, sở hữu trang cá nhân với hơn 330k lượt theo dõi.

Nghi vấn hotgirl Hà thành từng bị đánh ghen trên phố cổ lộ clip nhạy cảm với bạn trai Ảnh 1
Ảnh nhạy cảm và clip nóng của hotgirl Hà thành đang bị phát tán trên mạng xã hội. 

Hiện những hình ảnh nhạy cảm của cô đang bị lan rộng trên các ứng dụng mạng xã hội khác nhau. Hiện tại, Instagram của L.P.A vẫn đang trong trạng thái hoạt động nhưng cô vẫn chưa phản hồi hoặc có động thái phủ nhận thông tin về sự việc trên. 

Vào hồi tháng 5, hotgirl này cũng vướng vào lùm xùm trong một vụ đánh ghen trước cửa một nhà hàng trên phố cổ. Đáng nói hơn, người đàn ông đi cùng cô là một CEO khá nổi tiếng. 

Trong clip, cô nàng hotgirl bị “chính thất” cùng một vài chị em chửi bới, đánh đập dã man. Anh chồng ra sức can ngăn nhưng bị một vài người đàn ông ngăn lại. 

Một chị gái đi cùng vừa túm tóc cô nhân tình vừa chửi: "Mày thích cướp chồng em tao đúng không? Mày đừng có bênh nó, mày thích bênh nó đúng không? Con kia mày xuống đây...".

Chị vợ cũng không quên mắng chửi gã chồng bội bạc: “Sao mày khốn nạn với tao thế. Còn anh nữa, anh nói anh đi làm mệt, anh không quan tâm mà mấy hôm nay tôi để ý, rất nhiều lần... anh không phải chỉ vào mặt tôi như thế. Tôi đã quá nhân nhượng anh rồi". Sau đó, anh chồng cùng nhân tình đi vào nhà hàng.

Theo thông tin từ Pháp luật và Bạn đọc, sau khi vụ đánh ghen được đăng tải, người chồng nói rằng việc đánh ghen này chỉ là hiện trường quay clip, nhưng người vợ đã nhanh chóng phản pháo việc này. “Người có kinh nghiệm diễn nó cũng khác. Em nó đang dựng lại hiện trường”, chị viết trên Facebook cá nhân.

Cụ thể, ý của chị vợ là chồng chị đang cố gắng hợp thức hóa chuyện đánh ghen sang công việc để tiền đồ của cô bồ không bị ảnh hưởng. Dưới phần bình luận, chị cùng một vài người bạn vẫn bàn tán về chuyện đối phương đang tiến hành “tẩy trắng” mọi việc. 

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN