Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nghi phạm vụ thảm án 3 người chết tại Cà Mau hiện ra sao?

Khải Anh
Chia sẻ

Hiện tại, nghi phạm Lên đang được điều trị tại khoa gây mê hồi sức của bệnh viện dưới sự quản lý của công an.

Như đã đưa tin trước đó, nghi phạm của vụ án khiến 3 người tử vong tại Cà Mau được xác định là Nguyễn Hoàng Lên, người sống chung như vợ chồng với con gái của chủ nhà. Sau khi sự việc xảy ra, Lên có dấu hiệu tự tử dẫn đến bị thương nặng, được đưa đến đến Bệnh viện Đa khoa Cà Mau cấp cứu.

Ngày 10/4, trao đổi với PV báo NLĐ, bác sĩ Bùi Đức Văn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Cà Mau, cho biết sức khỏe, tinh thần của Nguyễn Hoàng Lên (ngụ thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau) hiện đã ổn. Sau khi rút ống, Lên đã có thể nói chuyện được. 

Nghi phạm vụ thảm án 3 người chết tại Cà Mau hiện ra sao? Ảnh 1
Hiện trường vụ án

Hiện tại, Lên đang được điều trị tại khoa gây mê hồi sức của bệnh viện dưới sự quản lý của công an. Theo dự kiến, nghi phạm này sẽ tiếp tục được theo dõi, điều trị thêm một vài ngày nữa thì sẽ đưa về trại tạm giam.

Trước đó, vào ngày 4/4, ông Trần Văn Hường (66 tuổi, ngụ thị trấn Cái Đôi Vàm) sau khi đi làm trở về nhà thì phát hiện vợ, con gái và cháu ngoại tử vong. Tại hiện trường vụ án là căn nhà sau của gia đình có rất nhiều vết máu. 

Hiện, cơ quan điều tra vẫn đang tiến hành xác minh, làm rõ sự việc. Đồng thời, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau cũng đã khởi tố vụ án.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN