Sắc màu Cuộc Sống

Nghi phạm vận chuyển số lượng lớn ma túy dùng súng chống trả lực lượng chức năng

Phương Linh
Chia sẻ

Trong lúc bỏ chạy, đối tượng này đã dùng súng chống trả các lực lượng chức năng và cướp 1 chiếc xe Wave anpha để trốn chạy.

Tối 23/12, Công an huyện Thuận Châu (tỉnh Sơn La) cho biết, đơn vị đang phối với lực lượng chức năng, truy bắt khẩn cấp một đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy tại đường Quốc lộ 6A, thuộc địa bàn xã Phổng Lăng, huyện Thuận Châu.

Nghi phạm vận chuyển số lượng lớn ma túy dùng súng chống trả lực lượng chức năng Ảnh 1
Nghi phạm dùng súng chống trả lực lượng chức năng khi bị truy đuổi. 

Thông tin trên VOV, chiều nay (23/12), một đối tượng điều khiển xe ô tô 4 chỗ màu đen, mang biển kiểm soát 30H - 112.09 lưu thông trên đường. Khi bị lực lượng chức năng ra hiệu lệnh kiểm tra đã lao xe xuống rãnh bên đường và bỏ chạy.

Trong lúc chạy, đối tượng đã dùng súng chống trả các lực lượng chức năng và cướp 1 chiếc xe Wave anpha màu đỏ đen, biển kiểm soát 26M1 - 006.70 để trốn chạy; nhưng sau đó đã để lại xe ở khu vực đường đi lên Phòng giáo dục huyện Thuận Châu và lẩn trốn.

Nghi phạm vận chuyển số lượng lớn ma túy dùng súng chống trả lực lượng chức năng Ảnh 2
Chiếc ô tô đối tượng này bỏ lại hiện trường

Quá trình kiểm tra, các lực lượng chức năng xác định đối tượng là Nguyễn Văn Long, sinh năm 1977, thường trú tại tỉnh TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc; trên xe của đối tượng có một lượng lớn ma túy.

Trả lời Dân Trí, đại diện Công an huyện Thuận Châu thông tin: "Thời điểm bỏ chạy, nghi phạm đã sử dụng súng để chống trả lại lực lượng chức năng. Hiện chúng tôi vẫn đang khẩn trương truy bắt nghi phạm. Theo nguồn tin báo, nghi phạm đã bỏ trốn lên đồi trên địa bàn thị trấn Thuận Châu".

 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất