Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nghi phạm sát hại người yêu cũ khai: 'Lúc đó em chỉ định mua dao đe dọa nhưng không kiềm chế được'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Khai nhận tại cơ quan công an, Thành cho rằng lúc đầu mua dao chỉ có ý định đe dọa nhưng sau ức chế không kiềm chế được và rút dao đâm nạn nhân.

Cảnh sát đã bắt được nghi phạm giết bạn gái cũ vào khuya 12/1. Nghi phạm giết bạn gái cũ được các lực lượng nghiệp vụ bắt lúc 22h ngày 14/1, bước đầu xác định tên người này là Hoàng Văn Thành (SN 1998, Thái Nguyên).

Nghi phạm sát hại người yêu cũ khai: 'Lúc đó em chỉ định mua dao đe dọa nhưng không kiềm chế được' Ảnh 1
Đối tượng Thành tại cơ quan công an. (Ảnh: Dân Việt).

Theo Zing, tại cơ quan công an Thành khai: “Lúc đầu em mua dao về em chỉ đe dọa, ý định em là đe dọa. Xong em hỏi đi hỏi lại mấy câu xong lúc đấy chị P. trả lời với thách thức em, em không kiềm chế được và rút dao ra đâm chị P.

Trong quá trình trốn em định sẽ tự tử nhưng mà em tự tử không thành”, đối tượng Thành khai nhận.

Theo thông tin từ Công an quận Thanh Xuân, Thành và nạn nhân P. có quan hệ tình cảm với nhau từ năm 2020 cho đến nay. Thành đang làm thợ cắt tóc ở địa bàn quận Hai Bà Trưng (TP Hà Nội); nạn nhân P. làm nối mi và sơn móng ở phố Vương Thừa Vũ.

Ngày 12/1/2021, Thành rủ chị P. đi chơi vào tối cùng ngày nhưng chị P nói bận vì phải làm việc tại cửa hàng. Khoảng 22h5 cùng ngày, sau khi làm việc xong tại cửa hàng, Thành có điều khiển xe mô tô đi đến phố Vương Thừa Vũ để gặp chị P.

Đến nơi, Thành có thấy cửa hàng nơi chị P. làm việc đóng cửa, không như lời chị P. nói là phải làm việc, Thành có chụp ảnh lại và gửi cho chị P. xem, đồng thời hỏi lý do vì sao chị P. nói dối.

Trước câu hỏi của Thàn, chị P. không trả lời, vì vậy Thành điều khiển xe mô tô về tắm, thay quần áo.

Nghi phạm sát hại người yêu cũ khai: 'Lúc đó em chỉ định mua dao đe dọa nhưng không kiềm chế được' Ảnh 2
Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh chụp màn hình).

Sau khi tắm xong, Thành tiếp tục đi xe mô tô đến nơi làm của chị P. để đón chị P. đi ăn liên hoan cuối năm. Khi đến nơi Thành thấy chị P đang đứng trước cửa nhà só 84 Vương Thừa Vũ cùng anh D. (TP.Hà Nội).

Lúc này, Thành xuống xe đi vào để hỏi mối quan hệ giữa P. và D. như thế nào, P. nói D. là người yêu của chị.

Lúc này Thành và chị P. đã xảy ra cãi vã, quá trình cự cãi Thành có yêu cầu chị P. gọi điện cho mẹ chị P. để Thành nói chuyện với mẹ chị P. việc P. đang có quan hệ tình cảm với Thành nhưng lại có quan hệ tình cảm với người khác.

Nghi phạm sát hại người yêu cũ khai: 'Lúc đó em chỉ định mua dao đe dọa nhưng không kiềm chế được' Ảnh 3
Trên trang facebook cá nhân, đối tượng từng đăng dòng status khiến tất cả rùng mình. (Ảnh chụp màn hình).

Chị P. gọi điện cho mẹ rồi đưa cho Thành nhưng mẹ chị P. không nghe máy; Thành nhét điện thoại của chị P. vào túi quần rồi tiếp tục cãi vã với P.

Xem thêm: Nghi phạm sát hại người yêu cũ từng đăng status khiến tất cả rùng mình

Do bức xúc về việc chị P. lừa dối tình cảm, Thành nảy sinh ý định giết chị P. nên nói P. chờ một lúc, Thành đi rồi sẽ quay lại. Thành lúc đó lái xe đi mua dao ở phố Hoàng Văn Thái, cất vào áo khoác rồi quay lại tìm chị P.

Khi đến nơi, thấy chị P. đang đứng với anh D. ở trước cửa số nhà 84 Vương Thừa Vũ, Thành xuống xe một lần nữa hỏi về mối quan hệ của P. và D. nhưng chị P. không trả lời. Lúc này, đối tượng Thành đã dùng dao sát hại chị P.

Các cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ án.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN