saostar.vn

Kết nối với Saostar

Trang chủ

Nghi phạm sát hại bác ruột dã man cướp tài sản là kiến trúc sư, gây án xong mang tài sản về Hà Nội cất giấu rồi quay lại chịu tang

Định Nguyễn
Chia sẻ

Vì túng quẫn tiền bạc, đối tượng Lê Thành Hưng đang tâm sát hại bác ruột của mình để cướp xe máy, nhiều tài sản khác. Gây án xong Hưng mang tang vật về Hà Nội cất giấu rồi quay lại Bắc Ninh chịu tang bác.

Ngày 22/2, theo nguồn tin của chúng tôi, Công an TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã bắt được nghi phạm sát hại bà Nguyễn Thị Nhung (SN 1965, trú tại phường Võ Cường) cướp tài sản. Nạn nhân là giáo viên đã nghỉ hưu.

Theo đó, đối tượng gây án là Lê Thành Hưng (sinh năm 1991, ở xã thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh). Hưng bị bắt vào lúc gần 10h sáng cùng ngày khi đang chịu tang nạn nhân. Đáng chú ý, Hưng là cháu ruột của nạn nhân.

Lê Thành Hưng tại cơ quan công an.

Trước đó, khoảng 16h45 ngày 21/2, khi đi làm về nhà chồng của bà Nguyễn Thị Nhung phát hiện vợ tử vong trong nhà ở tầng 2 trong tình trạng mặt có nhiều vết thương. Tại thời điểm phát hiện vụ việc, gia đình đã mất một số tài sản và chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Lead, camera vô hiệu hóa và bị xóa dữ liệu khi xảy ra vụ việc.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo Công an TP Bắc Ninh phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Ninh điều tra làm rõ bắt đối tượng trong vòng 12 giờ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ cơ quan điều tra đã khoanh vùng đối tượng nghi vấn.

Hiện trường vụ án.

Cảnh sát thấy xác định đối tượng Lê Thành Hưng có nhiều biểu hiện bất thường nên đã mời về trụ sở Công an TP Bắc Ninh đấu tranh, làm rõ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ công an công an xác định chính Hưng là đối tượng đã sát hại bà Nhung.

Tại cơ quan công an, Hưng khai nhận đang làm kiến trúc sư và hiện đang ở trọ tại Hà Nội. Do nợ nần, bí bách tiền nên Hưng nãy sinh ý định giết người bác ruột của mình để cướp tài sản. Ngày 21/2 Hưng đã đến nhà bà Nhung. Biết nạn nhân ở nhà một mình đối tượng đã cầm kéo đâm nhiều nhát vào người bà Nhung sau đó dìm nạn nhân vào bể nước nhằm tạo hiện trường giả.

Sau khi gây án Hưng đã cướp xe máy cùng nhiều tài sản có giá trị rồi về Hà Nội cất giấu. Hưng đã gửi xe máy của nạn nhân tại một bãi xe, tang vật thì giấu tại phòng trọ. Hiện toàn bộ số tang vật của vụ án đã được công an thu giữ.

Hiện đối tượng vẫn đang được cơ qun công an tiến hành lấy lời khai điều tra làm rõ nguyên nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN