Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nghỉ lễ 2/9, 5 trẻ bị lạc khi cùng gia đình đi du lịch Vũng Tàu

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Trong ngày 2/9, Trung tâm Quản lý và Hỗ trợ du khách TP Vũng Tàu đã phối hợp tìm kiếm và đưa 5 trẻ bị lạc bàn giao cho các gia đình an toàn.

Chiều 2/9, trao đổi với báo Giao Thông, ông Phạm Khắc Tộ, Giám đốc Trung tâm Quản lý và Hỗ trợ du khách TP Vũng Tàu cho biết, trong ngày có hơn 50.000 lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại các khu du lịch trên địa bàn.

Trong ngày 2/9, lực lượng chức năng, lập biên bản xử phạt nhiều trường hợp tụ tập ăn nhậu nơi công cộng. Trung tâm Quản lý và Hỗ trợ du khách TP Vũng Tàu đã phối hợp tìm kiếm và đưa 5 trẻ bị lạc bàn giao cho các gia đình an toàn.

Nghỉ lễ 2/9, 5 trẻ bị lạc khi cùng gia đình đi du lịch Vũng Tàu Ảnh 1
Du khách đông kín ở biển Vũng Tàu trong dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay. Ảnh: Zing.vn

Để bảo an toàn giao thông trong kỳ nghỉ lễ 2/9, TP Vũng Tàu đã bố trí 28 bãi đậu xe tạm trên địa bàn nhằm giải quyết nhu cầu đỗ xe của người dân và du khách.

Theo Zing.vn, diện tích tắm biển Vũng Tàu eo hẹp, nhiều người bơi ra xa để thoải mái tắm biển. Để đảm bảo an toàn cho du khách, lực lượng cứu hộ đã cắm cờ, biển báo tại các ao xoáy, dòng chảy nguy hiểm, liên tục nhắc nhở du khách tắm giữ khoảng cách với khu vực cắm cờ đen để tránh hụt chân, đuối nước.

Nghỉ lễ 2/9, 5 trẻ bị lạc khi cùng gia đình đi du lịch Vũng Tàu Ảnh 2
Du khách đổ về tắm biển Vũng Tàu tăng cao trong các ngày nghỉ lễ. Ảnh: Tuổi Trẻ Online

Lượng du khách đông nên các dịch vụ như chèo kayak, dù lượn, môtô nước đắt khách với giá 400.000-600.000 đồng/lượt. Theo nhiều du khách, mức giá các trò chơi này không tăng cao so với ngày thường.

Qua ghi nhận, đa số du khách đến từ TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương... Họ cho biết lý do đến Vũng Tàu để vui chơi vào dịp lễ vì khá gần, dễ di chuyển.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN