Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nghi bị bố mẹ mắng vì đi chơi không xin phép, nữ sinh lớp 9 nhảy cầu tự tử

Nhật Minh
Chia sẻ

Trước khi nữ sinh nhảy cầu tự tử, N. đi chơi cả ngày nhưng không xin phép gia đình nên khi về bị bố mẹ la mắng.

Chiều 14/6, đại diện UBND xã Minh Hòa, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc một nữ sinh lớp 9 nhảy cầu Tịnh Xuyên tự tử. Cho đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng và gia đình vẫn đang nỗ lực khẩn trương tìm kiếm thi thể nữ sinh.

Theo đó, vào khoảng 16h chiều hôm qua (13/6), người dân khi đang lưu thông qua cầu Tịnh Xuyên, xã Hồng Minh (huyện Hưng Hà) thì bất ngờ nhìn thấy một nữ sinh đi xe đạp lên gần giữa cầu, sau đó bỏ xe lại rồi trèo qua thành cầu nhảy xuống sông Trà Lý tự tử.

Sự việc xảy ra hết sức bất ngờ khiến những người đang lưu thông qua đó chứng kiến sự việc không kịp ứng cứu.

Người dân theo dõi quá trình tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Vietnamnet

Nhận được tin báo, Công an huyện Hưng Hà nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phối hợp với Công an xã Hồng Minh và chính quyền địa phương triển khai các đội hình nghiệp vụ tìm kiếm, đồng thời xác minh danh tính nạn nhân.

Danh tính nạn nhân được xác định là N.T.H.N (15 tuổi, đang học lớp 9, trường THCS Trần Đức Thông, huyện Hưng Hà). Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, em N. đi chơi cả ngày nhưng không xin phép gia đình cho nên nên khi về bị bố mẹ la mắng.

Được biết, nữ sinh N. là con gái lớn trong gia đình có hai chị em, hoàn cảnh gia đình khó khăn khi bố nạn nhân ốm đau bệnh tật, mẹ không biết chữ sống cùng và sinh sống cùng bà nội già yếu.

Sau khi xảy ra sự việc đau lòng, một số cơ quan chức năng đã đứng ra kêu gọi nhân dân địa phương ủng hộ để giúp đỡ gia đình nữ sinh.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN