Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nghi án chồng 'ngáo đá' mang con gái sơ sinh đi bỏ ở địa phương khác

Nhật Minh
Chia sẻ

Theo lời khai ban đầu của người phụ nữ được cho là mẹ cháu bé, khi chị đi tắm thì người chồng đã bế đứa con 4 ngày tuổi đi sang địa phương khác rồi bỏ lại trước cửa nhà dân.

Một người phụ nữ (SN 1998, trú tại phường Cẩm Thạch, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) mới đây đã đến cơ quan chức năng phường Cẩm Thủy nhận mình là mẹ của cháu bé bị bỏ rơi trước cửa nhà người dân đêm 21/8 vừa qua. 

Cháu bé nghi bị người bố "ngáo đá" bỏ rơi

Hiện cơ quan chức năng đang xác minh lời khai của người phụ nữ trên.

Người phụ nữ này trú tại phường Cẩm Thạch, TP Cẩm Phả. Chị kể đứa bé mới sinh được 4 ngày tuổi. Theo lời người phụ nữ, trong khi chị đang tắm thì chồng sử dụng ma túy dạng đá, bị “ngáo đá” rồi bế đứa con đi mất.

Trước đó vào chiều tối ngày 21/8, chị H. (trú tại tổ 4, khu Hai Giếng, phường Cẩm Thủy, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) phát hiện bé gái sơ sinh bị vứt ngay trước cổng nhà mình. Chị H. sau đó đã bế cháu bé sơ sinh vào nhà để chăm sóc, đồng thời trình báo với chính quyền địa phương về sự việc nêu trên. 

Lực lượng chức năng phường Cẩm Thủy đã lập biên bản và tạm giao cháu bé cho gia đình chị H. chăm sóc. Đến sáng 22/8 thì người phụ nữ 22 tuổi trên đã đến cơ quan chức năng nhận là mẹ của cháu bé bị bỏ rơi.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN