Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nghi án cha ép 2 con nhỏ uống thuốc sâu tử vong rồi nhảy từ tầng 3 xuống đất

Định Nguyễn
Chia sẻ

Nhiều người dân phát hiện anh D. rơi từ tầng 3 xuống đất. Vào nhà thì thấy hai con nhỏ của người đàn ông này trong tình trạng nguy kịch, người nồng nặc mùi thuốc sâu, mọi người đã đưa đi cấp cứu nhưng cả hai tử vong sau đó.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 19/5, người dân sinh sống ở thôn Thượng, xã Bích Hoà, huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội phát hiện anh Nguyễn Văn D. (trú tại địa chỉ trên) nhảy từ tầng 3 của căn nhà đang sinh sống xuống đất.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người nhà nhanh chóng đưa anh này đi cấp cứu và chạy lên nhà kiểm tra.

Qua kiểm tra, mọi người phát hiện hai con của anh D., là cháu trai 5 tuổi và cháu gái 3 tuổi đang trong tình trạng nguy kịch, trên người có mùi thuốc sâu nồng nặc.

Ảnh minh họa.

Ngay lập tức, mọi người đưa hai cháu đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Theo một vị từng là lãnh đạo Công an xã Bích Hòa cho biết, trước khi xảy ra sự việc trên, giữa anh D. và vợ hay xảy ra mâu thuẫn. Cách đây gần một tháng vợ, anh này đã bỏ nhà đi.

Theo vị này, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên có thể do mâu thuẫn vợ chồng, anh D. đã ép hai con uống thuốc sâu rồi nhảy từ tầng 3 xuống đất tự tử. Khi nhảy từ tầng 3 xuống, anh này bị vướng vào dây điện rồi mới rơi xuống đất.

Liên quan đến vụ việc này ông Bùi Tiến Dũng - Chủ tịch UBND xã Bích Hòa cho biết hiện các đơn vị chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN