Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nghi án, can ngăn xô xát sau va chạm giao thông, người đàn ông bị đâm tử vong

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Vị lãnh đạo địa phương cho biết, anh T. đã can ngăn H. khi thấy người này cãi vã, xô xát với một người đàn ông khác. Sau đó nạn nhân bị đâm nhiều nhát tử vong.

Ngày 23/1, ông Nguyễn Danh Thuận, Chủ tịch UBND xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng.

Nghi án, can ngăn xô xát sau va chạm giao thông, người đàn ông bị đâm tử vong Ảnh 1
Hiện trường xảy ra sự việc.

Theo ông Thuận, sự việc xảy ra vào đêm 22/1 tại thôn Ngọc Phúc, xã Ngọc Liệp. Thời điểm này, T.V.H. (trú xã Ngọc Liệp) điều khiển xe máy và xảy ra va chạm giao thông với một người đàn ông. Sau đó, hai người sau đó xảy ra cãi vã, dẫn tới xô xát.

Cũng tại thời điểm này, anh T.V.T. (cùng trú xã Ngọc Liệp - hàng xóm của H.) thấy sự việc nên đã vào can ngăn H. Trong lúc can ngăn, bất ngờ giữa anh T. và H. nảy sinh mâu thuẫn. H. đã dùng hung khí đâm nhiều nhát khiến anh T. gục xuống.

Sau đó, anh T. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện. “Sau đó nạn nhân được chuyển tuyến đến bệnh viện trong thành phố nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong vào 0h23 rạng sáng nay (23/1)”, ông Thuận thông tin thêm.

Theo một lãnh đạo Công an xã Ngọc Liệp, sau khi nhận tin báo về vụ án mạng, Công an xã Ngọc Liệp đã đến hiện trường, bắt giữ T.V.H và bàn giao cho Công an huyện Quốc Oai để điều tra, xử lý.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN