Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nghe vợ than 'buồn vì sếp sắp lấy vợ', chồng ghen tuông đốt xe ô tô sếp

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Hành động này của người chồng đã khiến 2 xe ô tô hư hỏng nặng, gây thiệt hại hơn 1,1 tỉ đồng theo kết quả định giá.

Thông tin trên PLO, ngày 7/6, TAND TP.HCM mở phiên xử trực tuyến và đã tuyên phạt bị cáo Khổng Minh Toàn (sinh năm 1984) 5 năm tù về tội huỷ hoại tài sản.

Từ đầu cầu trung tâm phòng xử TAND TP.HCM, đại diện VKS đề nghị phạt Toàn mức án 5-6 năm tù. Luật sư bào chữa đề nghị HĐXX xem xét thêm về động cơ, trạng thái tâm lý của bị cáo khi phạm tội, hành vi là nhất thời bộc phát do bức xúc…

HĐXX xét thấy bị cáo phạm tội không có tình tiết tăng nặng và đã bồi thường khắc phục hậu quả nên đã tuyên án như trên.

Nghe vợ than 'buồn vì sếp sắp lấy vợ', chồng ghen tuông đốt xe ô tô sếp Ảnh 1
Đầu cầu trung tâm tại phòng xử TAND TP.HCM. Ảnh: PLO

Theo báo Lao Động, sáng 13/10/2021, Toàn đến phường Phú Thuận (Quận 7) uống cà phê nhưng không quán nào bán nên anh đến công ty làm việc. Trên đường đi, Toàn thấy ôtô của anh T.A.Đ (là sếp của vợ Toàn) đậu bên đường.

Do thời gian gần đây Toàn thấy vợ mình có biểu hiện lạ, thường không vui nên gặng hỏi nhiều lần. Một lần vợ Toàn nói rằng mình không vui khi hay tin sếp - là anh Đ. chuẩn bị đám cưới. Điều này làm Toàn nảy sinh ghen tuông khi nghi vợ mình có tình cảm với sếp.  

Nghe vợ than 'buồn vì sếp sắp lấy vợ', chồng ghen tuông đốt xe ô tô sếp Ảnh 2
Nghe vợ than 'buồn vì sếp sắp lấy vợ', chồng ghen tuông đốt xe ô tô sếp Ảnh 3
Hiện trường vụ đốt xe. Ảnh: CAND

Do vậy trưa cùng này, Toàn đi mua xăng rồi quay lại nơi ôtô của anh Đ. đang đậu, đổ xăng châm lửa đốt rồi bỏ đi khỏi hiện trường. Xe của anh Đ. bốc cháy và lan sang ôtô khác đậu bên cạnh.

Hậu quả vụ án khiến 2 xe ô tô hư hỏng nặng, gây thiệt hại hơn 1,1 tỉ đồng theo kết quả định giá.

Tại tòa, bị cáo Toàn thừa nhận việc truy tố là đúng. Toàn khai khi biết chuyện vợ ngoại tình từng có ý định ly hôn, nhưng vì gia đình, con cái nên bỏ qua. Bị cáo lúc gây án chỉ do ghen tuông, không nghĩ đến hậu quả. Quá trình điều tra vụ án, cha của bị cáo đã bồi thường thiệt hại cho hai bị hại nên được bãi nại.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN