saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nghệ An: Truy tìm 11 người đi cùng chuyến bay với bệnh nhân dương tính COVID-19

Hùng Tuấn
Chia sẻ

Một hành khách ở Hà Nội đã có kết quả dương tính với COVID-19 sau khi về sân bay Nội Bài một ngày trước. Trên chuyến bay này, có đến 11 người quê Nghệ An.

Sáng 14/3, ông Nguyễn Văn Định, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An cho biết: “Sở Y tế đang phối hợp cùng với công an truy tìm những người trên cùng chuyến bay vừa đáp xuống sân bay Nội Bài sáng nay có bệnh nhân dương tính với COVID-19”.

Một trong những nơi cách ly ở Nghệ An

Được biết, sáng ngày 14/3, chuyến bay mang số hiệu QR968 từ Doha (Qatar) về tới sân bay Nội Bài. Đến sáng nay, một người đi trên chuyến bay có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Theo giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An, trên chuyến bay này có đến 11 người quê Nghệ An. Sau khi xuống sân bay, họ đã lên xe về quê.

PGS-TS Dương Đình Chỉnh, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An cho biết thêm: “Sau khi nhận nhận được thông báo của Bộ Y tế, Sở đang làm văn bản hỏa tốc, gửi các địa phương để rà soát, truy tìm những người đi trên chuyến bay cùng với bệnh nhân dương tính với Covid-19 để đưa đi cách ly tập trung khẩn cấp”.

Chia sẻ

Bài viết

Hùng Tuấn

BÌNH LUẬN