Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nghệ An: Hàng chục chiến sĩ chữa cháy kho hàng chứa sơn

Anh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Khu vực xảy ra cháy có diện tích gần 1.000m2, bên trong chứa nhiều vật liệu dễ cháy như ống nhựa, thùng hóa chất, bao bì...

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 6h40 ngày 25/11, tại một kho chứa hàng trên đường Ngô Thì Nhậm, phường Trung Đô, TP Vinh (Nghệ An). Đây là kho chứa các loại sơn PU và các nguyên liệu phục vụ sản xuất đồ mộc nên ngọn lửa bùng phát rất nhanh và mạnh.

Ngay khi được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Nghệ An đã huy động 9 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ phối hợp với công an thành phố, bộ đội và các lực lượng địa phương tham gia chữa cháy.

Nghệ An: Hàng chục chiến sĩ chữa cháy kho hàng chứa sơn Ảnh 1
Đám cháy xảy ra vào rạng sáng

Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đã huy động hơn 50 cán bộ, nhân viên lực lượng dân quân tự vệ thuộc ban CHQS thành phố Vinh (Bộ CHQS tỉnh Nghệ An) cùng các phương tiện cứu hỏa nhanh chóng tiếp cận hiện trường phối hợp cùng các lượng tại chỗ tham gia phân luồng giao thông, chữa cháy.

Nghệ An: Hàng chục chiến sĩ chữa cháy kho hàng chứa sơn Ảnh 2
Hàng hóa dễ cháy nên ngọn lửa lây lan nhanh chóng

Các lực lượng địa phương đã nỗ lực di chuyển hàng hóa dãy kho chứa sơn bên cạnh để chống cháy lan. Với sự nỗ lực của các lực lượng, đến 8h15 phút đám cháy đã được dập tắt.

Nghệ An: Hàng chục chiến sĩ chữa cháy kho hàng chứa sơn Ảnh 3
Sau gần 1 giờ, đám cháy đã được khống chế
Chia sẻ

Bài viết

Anh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN