Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Ngày mùng 2 Tết hàng xóm mang thứ này sang đặt trước cửa, chủ nhà soi camera mà ngán ngẩm

An Chi
Chia sẻ

Những tưởng người phụ nữ mang quà cáp sang biếu hàng xóm ngày mùng 2 Tết, nhưng sự thật lại khác xa so với tưởng tượng.

Ông bà ta thường có câu “có kiêng có lành”, nên để có một năm mới bình an, hạnh phúc thì mọi người cần phải tránh những điều kiêng kỵ như quét nhà, cho lửa, cho nước,… Bên cạnh đó, cần phải năng làm việc thiện, vui vẻ tươi cười,…

Thế nhưng, người phụ nữ này lại khác, chị ta lại có hành động “kém duyên” với nhà hàng xóm ngay ngày mùng 2 Tết. Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh chủ nhà cho thấy, vào khoảng 10h35 phút sáng mùng 2 Tết, một người phụ nữ đã mang một túi gì đó sang nhà hàng xóm. 

Chị ta còn cẩn thận buộc lại túi trước khi mang qua nhà hàng xóm. Một vài giây sau, người phụ nữ tay không đi ra. Những tưởng người phụ nữ mang “quà” sang biếu hàng xóm ngày đầu năm mới, nhưng thực tế lại không phải vậy.

Người phụ nữ mang bịch rác qua nhà hàng xóm vứt ngay ngày mùng 2 Tết. 

Hóa ra, túi kia chẳng phải quà cáp gì mà là rác thải. “Hàng xóm chơi kì vậy? Mùng 2 Tết mang cả bịch rác sang nhà mình để cơ. Chơi vậy ai chơi lại?”, chủ nhà bức xúc.

Đoạn clip nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội, hành động xấu xí của người phụ nữ bị dư luận chỉ trích dữ dội. Một số người bình luận:

“Rớt nước mắt, chúc mừng bạn năm mới đã biết mặt hàng xóm thân thiện”,

“Mùng 2 Tết mà người phụ nữ kia làm cái gì vậy? Kém duyên hết sức, nhiều tuổi rồi chứ phải bé tí nữa đâu mà làm ra mấy trò này”,

“Bạn không mang rác sang trả, mang cả đoạn clip này sang ném vào mặt luôn. Ý thức quá kém”.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN