Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Ngành y tế Sóc Trăng xét nghiệm COVID-19 người đàn ông tử vong trên xe khách

Nhật Minh (Tổng hợp) - CTV
Chia sẻ

Trên tuyến xe khách từ Bình Dương về Sóc Trăng, người đàn ông 53 tuổi này đã bất ngờ tử vong khiến ngành y tế Sóc Trăng phải ráo riết vào cuộc để xác minh.

Chiều tối 28/2, Trung tâm Y tế huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng đã tiến hành phun hóa chất tiêu độc khử trùng tại Trạm Y tế thị trấn Đại Ngãi (tỉnh Sóc Trăng) và nhà riêng của người đàn ông tử vong trên xe khách (thuộc ấp Trường Thành, xã Trường Khánh, huyện Long Phú), thông tin đăng tải trên báo Tuổi Trẻ cho biết.

Ngành y tế Sóc Trăng xét nghiệm COVID-19 người đàn ông tử vong trên xe khách Ảnh 1
Trạm Y tế thị trấn Đại Ngãi. Ảnh: Nhật Tân/Zing

Bên cạnh việc phun hóa chất khử khuẩn các khu vực có liên quan đến trường hợp này thì chính quyền địa phương cũng đã yêu cầu gia đình của trường hợp này không làm đám tang rình rang để đảm bảo các quy tắc phòng dịch COVID-19.

Ngoài ra, nguồn tin từ Zing cũng cho biết thêm, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Sóc Trăng cũng đã lấy mẫu của bệnh nhân gửi Viện Pasteur TP.HCM xét nghiệm. Hiện những người đi cùng xe với người đàn ông này đang được ngành y tế truy tìm.

Được biết, người đàn ông tử vong xe khách này 53 tuổi, có tiền sử hen phế quản, hiện đang làm thuê ở Bình Dương, đón xe khách tuyến Bình Dương - Đại Ngãi để về quê sáng ngày 28/2.

Sau khi xe đến khu vực Trà Ếch trên đường Nam Sông Hậu thuộc huyện Kế Sách, Sóc Trăng thì người đàn ông này mệt rồi bất ngờ tử vong. 

Tài xế xe khách sau đó đã chở thi thể người đàn ông này đến Trạm y tế thị trấn Đại Ngãi rồi quay xe về Bình Dương.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh (Tổng hợp) - CTV

BÌNH LUẬN