Sắc màu Cuộc Sống

Ngăn cản kịp thời người phụ nữ bế con nhỏ định nhảy cầu tự tử lúc rạng sáng

Hà Phương (Tổng hợp)
Chia sẻ

Vào rạng sáng 18/12, một người phụ nữ ôm con nhỏ có ý định nhảy cầu tự tử nhưng may mắn thay được cảnh sát giao thông cùng nhân dân thuyết phục.

Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh đã phát hiện và kịp thời ngăn cản một người phụ nữ bế con nhỏ có ý định nhảy cầu tự tử Bãi Cháy tự tử vào rạng sáng 18/12, Gia đình và xã hội đưa tin.

Ngăn cản kịp thời người phụ nữ bế con nhỏ định nhảy cầu tự tử lúc rạng sáng Ảnh 1
Người phụ nữ cùng con nhỏ tại trụ sở Công an phường Bãi Cháy. Ảnh Gia đình và xã hội 

Theo đó, vào khoảng 2h10 phút, khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, đảm bảo an toàn trật tự giao thông thì tổ công tác số 15 thuộc đội CSGT 2 nhận được tin báo có 1 người phụ nữ bế theo cháu nhỏ có ý định nhảy cầu tự tử trên cầu Bãi Cháy (TP. Hạ Long).

Ngay sau khi nhận được tin báo, tổ công tác ngay lập tức tới hiện trường, cùng nhân dân tìm cách tiếp cận, thuyết phục, động viên người phụ nữ đang bế con nhỏ từ bỏ ý định tự tử. 

Ngăn cản kịp thời người phụ nữ bế con nhỏ định nhảy cầu tự tử lúc rạng sáng Ảnh 2
Cầu Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Ảnh Tuổi Trẻ

Sau khi được động viên, thuyết phục, người phụ nữ đã từ bỏ ý định nhảy cầu và được tổ công tác đưa về trụ sở Công an phường Bãi Cháy. 

Qua xác minh, người phụ nữ trên là L.H.Y. (trú tại phường Bãi Cháy, TP Hạ Long).  Đến hơn 3h sáng cùng ngày, cơ quan công an đã liên lạc được với người thân để đến đưa chị Y. cùng cháu nhỏ về nhà an toàn, Tuổi Trẻ đưa tin.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương (Tổng hợp)

Tin mới nhất