Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hy hữu: Ngã xuống hố thang máy trong bệnh viện, người phụ nữ tử vong

Song Long
Chia sẻ

Người phụ nữ cố mở cửa thang máy ở tầng 6 Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ để bước vào, lúc thang đã di chuyển nên bị ngã xuống hố thang máy dẫn đến tử vong.

Ngày 19/7, Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ xác nhận bệnh viện này vừa xảy ra một vụ tai nạn hy hữu làm một người tử vong ở khu vực thang máy của bệnh viện, báo Lao động đưa tin.

Trước đó, bà P. (sinh năm 1970) đến bệnh viện để chăm sóc bệnh nhân. Ngày 16/7, trong lúc đi lại ở tầng 6, bà P. đến khu vực thang máy. Khi người phụ nữ này vừa bước đến, cửa thang máy đóng lại. Bà P. dùng tay chặn cửa, bước vào trong. Tuy nhiên, thang máy đã di chuyển lên phía trên, ở phía dưới chỉ còn là một khoảng trống nên bà P. đã bị ngã xuống hố thang máy dẫn đến tử vong.

Hy hữu: Ngã xuống hố thang máy trong bệnh viện, người phụ nữ tử vong Ảnh 1
Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ.

VTC dẫn lời một lãnh đạo Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ, người phụ nữ la lên thang máy đóng rồi, nhưng cô đó vẫn cố mở ra, bước vô thì hụt chân trong khi thang đã di chuyển lên lầu 9.

Ông Trần Văn Sáu, Trưởng Công an quận Ninh Kiều, cho biết sau khi vụ việc xảy ra, phía công an đã đến hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc. Bước đầu xác định, đây chỉ là vụ tai nạn do lỗi sử dụng thang máy của nạn nhân.  

Khi xảy ra vụ việc, gia đình bà P. cũng đồng tình với nhận định này nên không có ý kiến.

Hiện thi thể bà P. đã bàn giao về cho gia đình để an táng. 

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN