Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cô gái bị xe máy chèn qua người khi ngã ra đường, thái độ của người ghi lại đoạn video mới thực sự đáng phẫn nộ

Phương An
Chia sẻ

Ngay khi vừa ngã ra đường, cô gái đã bị một chiếc xe máy chở một cặp nam nữ đi ngược chiều chèn qua người.

Video: Ngã ra đường vì phanh gấp, cô gái bị xe máy chèn qua người ngay sau đó

Sự việc xảy ra khoảng 5h sáng 15/7 trên đoạn đường Lĩnh Nam, Hà Nội và được camera hành trình từ một chiếc xe ô tô ghi lại. Đoạn video cho thấy, một cô gái mặc áo vàng, điều khiển xe tay ga màu đỏ đi ngay phía sau một chiếc xe máy màu trắng.

Khi tới đoạn phía trước số nhà 91 Lĩnh Nam, cô gái bất ngờ phanh gấp để tránh đâm vào đuôi xe máy. Hậu quả, cô gái ngã lăn xuống đường.

Cô gái vừa ngã ra đường thì bị một chiếc xe máy đi ngược chiều chèn qua người.

Đúng lúc đó, một chiếc xe máy chở một đôi nam nữ chạy ngược chiều đã không tránh kịp, lái xe chèn qua trúng đầu cô gái. Cú va chạm khiến cô gái kia quay 180 độ, nằm bất tỉnh trên đường, dường như bị thương rất nặng. 

Đôi nam nữ cũng bị mất tay lái, loạng choạng rồi va vào đuôi xe chiếc xe máy đi cùng chiều phía trước rồi ngã xuống đường. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cặp nam nữ cùng một số người xung quanh liền chạy tới kiểm tra cô gái, đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu. 

Cặp đôi điều khiển xe máy chèn qua cô gái cũng bị ngã ra đường. 

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng phẫn nộ không phải là cú phanh gấp của cô gái hay cú chèn qua người của cặp nam nữ và là chính thái độ của người điều khiển xe ô tô có ghi lại toàn bộ sự việc. 

Cặp nam nữ cùng một số người dân xung quanh chạy tới kiểm tra cô gái. 

Bởi lẽ, khi sự việc xảy ra, hai người đàn ông ngồi trên xe ô tô chỉ dừng lại, thản nhiên bình luận xem lỗi sai thuộc về ai. Sau đó, tài xế đã lùi xe lại rồi lách xe qua một bên để tiếp tục hành trình của mình, mặc kệ cô gái bị đâm còn sống hay đã chết, bị thương nặng nhẹ ra sao. 

Bạn T.C viết: "Hình như đâm trúng đầu, không biết cô gái kia còn sống không nữa. Nhìn sợ quá". 

Bạn N.K bình luận: "Đi xe phanh gấp kiểu gì mà ngã luôn ra đường vậy chứ. Một chiếc xe chở hai người đâm qua người thế kia chắc cô gái bị thương rất nặng".

Bạn V.H viết: "Hai người điều khiển xe ô tô có vẻ vô cảm nhỉ? Sự việc xảy ra ngay trước mặt mình mà ngồi trên xe bình luận, cũng chẳng đếm xỉa tới an nguy của cô gái kia".

Bạn H.N bình luận: "Gặp người bị nạn mà thản nhiên lách xe rời đi. Lương tâm của hai người còn không vậy? Cũng chẳng thèm xuống xe xem người ta thế nào".

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN