Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Ngã cầu trượt tại trường mầm non, bé gái 5 tuổi ở Hà Nội gãy lìa xương khuỷu tay

Định Nguyễn
Chia sẻ

Một bé gái 5 tuổi phải nhập viện cấp cứu vì bị ngã cầu trượt làm gãy xương khuỷu tay ngoài khuôn viên trường mầm non.

Ngày 26/9, chị Thu H. (ở Hà Nội) cho biết, con gái chị là N.B.P. (5 tuổi) bị gãy tay trong giờ học tại trường Trường Mầm non Vườn trẻ thơ có địa chỉ tại Chung cư Thăng Long Garden, số 250 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hiện bé P. vừa được xuất viện về nhà chăm sóc và sẽ phải vào viện sau 2 tuần nữa.

Theo chị H., ngày 15/9 vừa qua khi các học sinh lớp cháu P. được 1 cô giáo dẫn ra khu vui chơi ngoài trời ở chung cư, ngoài khuôn viên của trường mầm non chơi. Tại đây, cô giáo để học sinh chơi tự do khiến cháu P. bị ngã ở khu vực cầu trượt và bị thương. 

Ngã cầu trượt tại trường mầm non, bé gái 5 tuổi ở Hà Nội gãy lìa xương khuỷu tay Ảnh 1
Thông tin đăng tải lên mạng gây xôn xao.

Sau đó, cháu P. kêu khóc đòi gọi mẹ nhưng các cô giáo vẫn cho về trường và cho cả lớp ăn xong rồi mới đưa cháu bé vào viện và thông báo cho gia đình.

Tại bệnh viện, khi cô giáo thông báo cho mẹ cháu bé vào làm thủ tục để nhập viện, khi đó chị H. vô cùng bất ngờ khi biết con bị mổ cấp cứu, có nguy cơ bị liệt, đau đớn hơn khi xem phim chụp thấy hình ảnh xương ở khuỷu tay của con đã bị gãy lìa.

Ngã cầu trượt tại trường mầm non, bé gái 5 tuổi ở Hà Nội gãy lìa xương khuỷu tay Ảnh 2
Hình ảnh xương cháu bé bị gãy rời khiến nhiều người xót xa.

Ngày 26/9, chị H. đăng tải nội dung sự việc lên xã hội, ngay lập tức rất nhiều người đã bức xúc, đặc biệt là những phụ huynh đang có con ở độ tuổi mầm non. 

Người mẹ này cũng bày tỏ, sở dĩ sự việc xảy ra từ 15/9 nhưng đến nay chị mới chia sẻ lên mạng xã hội là vì trong thời gian qua chị tập trung chăm sóc, lo lắng cho con không có thời gian. Hơn nữa trong suốt thời gian qua, phía nhà trường còn tạo cho chị những áp lực tâm lý khiến tôi rất lo lắng.

Liên quan đến vụ việc này, một lãnh đạo Phòng giáo dục quận Hai Bà Trưng cho biết, phòng đã nắm được thông tin sự việc, hiện các bên liên quan đang làm rõ các thông tin liên quan đến vụ việc và sẽ cung cấp thông tin sau khi có kết quả.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN