Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Những nét tướng của người đàn ông có sự nghiệp thành đạt, hôn nhân viên mãn

Minh Hoàng
Chia sẻ

Sở hữu những nét tướng này, người đàn ông đó không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Lông mày rậm, xương mày hơi nhô

Những nét tướng của người đàn ông có sự nghiệp thành đạt, hôn nhân viên mãn Ảnh 1

Đàn ông có nét tướng này thường khí chất hơn người, nhân duyên tốt đẹp, được nhiều người theo đuổi. Họ kiên trì theo đuổi mục tiêu, có chí tiến thủ nên không khó để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Đầu mũi hơi rủ xuống, cánh mũi đầy đặn

Người đàn ông có tướng mũi với đầu mũi hơi rủ xuống, 2 cánh mũi đầy đặn cho thấy chủ nhân rất có chí tiến thủ, nuôi giữ khát vọng làm giàu vô cùng lớn. Hơn thế, người này còn biết cách quản lý, tích lũy tiền bạc

Răng đều, hơi thu vào phía trong và phần giữa cằm hơi lõm

Những nét tướng của người đàn ông có sự nghiệp thành đạt, hôn nhân viên mãn Ảnh 2

Người đàn ông có răng đều, có xu hướng thu vào phía trong thường ít nói, ghét sự rườm rà, hành động chứng minh tất cả chứ không phải bằng lời nói suông. Người này làm việc chu đáo, suy nghĩ thận trọng, không khó để kiếm tiền.

Nếu có thêm đặc điểm là phần giữa cằm hơi lõm, cho thấy vận đào hoa của người đàn ông này rất vượng, đi đâu cũng có phụ nữ đẹp bao quanh.

Nếu sở hữu cả 2 đặc điểm tướng cách trên, người đàn ông đó thành đạt trên con đường sự nghiệp và còn rất hạnh phúc trong hôn nhân.

Tai có nốt ruồi

Những nét tướng của người đàn ông có sự nghiệp thành đạt, hôn nhân viên mãn Ảnh 3

Theo nhân tướng học, tai có nốt ruồi là cát tướng. Phần trên của tai có nốt ruồi là biểu hiện của người thông minh; phần giữa có nốt ruồi là con người hiếu thảo; phần dưới (dái tai) có nốt ruồi thì sống thọ, công thành danh toại.

Còn nếu phía trong tai có nốt ruồi là dấu hiệu cho thấy khả năng quản lý tài chính nhạy bén, kiếm được nhiều tiền, cuộc sống phú quý.

Hơn nữa, chủ nhân của tướng nốt ruồi này cũng rất đào hoa, đường tình duyên thuận lợi, cuộc sống hôn nhân khá viên mãn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN