Sắc màu Cuộc Sống

Nét tướng của người mang số mệnh phú quý, gặp nhiều may mắn, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió

Minh Hoàng
Chia sẻ

Với tính cách, phẩm chất tốt đẹp sẵn có, lại thêm sự may mắn trời ban, người mang nét tướng này làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Trán cao, rộng và tròn đầy

Nét tướng của người mang số mệnh phú quý, gặp nhiều may mắn, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió Ảnh 1

Người sở hữu nét tướng này thường thông minh, hào phóng. Họ giàu lòng nhân ái, hay giúp đỡ người khác nên dễ nhận được sự ưu ái của mọi người. Lại thêm số mệnh cao quý trời ban, những người này gặp không ít may mắn trong cuộc đời. 

Chân mày hơi hướng lên trên

Theo Nhân tướng học, chân mày hướng lên trên sẽ gặp nhiều may mắn. Người này làm việc tuân thủ theo nguyên tắc, thái độ nghiêm túc và tràn đầy nhiệt huyết. Dù họ cũng phải trải qua không ít khó khăn, thử thách trong sự nghiệp nhưng nhờ vào may mắn nên được nhiều người trợ giúp, mọi việc cuối cùng vẫn hanh thông.

Mắt to, có thần sắc

Nét tướng của người mang số mệnh phú quý, gặp nhiều may mắn, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió Ảnh 2

Người có đôi mắt to, ánh mắt có thần, tròng đen tròng trắng rõ ràng phân minh thì làm việc gì cũng thuận lợi, gặp nhiều may mắn và dễ đạt được mục tiêu.

Họ có khí chất và ý chí kiên định, không ngại gian khó, không dễ dàng lùi bước hoặc từ bỏ. Đôi mắt càng to thì lại càng nhiều sức sống, tinh thần ổn định, dũng cảm đương đầu với mọi hoàn cảnh khó khăn. 

Ngoài ra, đặc điểm này cũng có sức hấp dẫn mạnh với người khác giới. Phụ nữ sở hữu đôi mắt như vậy thì tình duyên thuận lợi, hôn nhân gia đình hạnh phúc.

Sống mũi thẳng, đầy đặn

Nét tướng của người mang số mệnh phú quý, gặp nhiều may mắn, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió Ảnh 3

Người có sống mũi thẳng và đầy đặn thường có năng lực làm việc tốt, tính tình phóng khoáng, hay giúp đỡ mọi người xung quanh nên đổi lại sẽ gặp khá nhiều may mắn trong cuộc đời. Họ cũng có nhân duyên tốt, đi tới đâu cũng có người giúp đỡ nên cuộc sống khá thuận buồm xuôi gió.

Cằm đầy đặn hoặc có hai cằm

Nét tướng của người mang số mệnh phú quý, gặp nhiều may mắn, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió Ảnh 4

Người có tướng cằm đầy đặn hoặc hai cằm thường có số mệnh phú quý, phúc đức và gặp nhiều may mắn. Nếu là nữ giới thì có nhiều tiền tài, không chỉ bản thân gặp may mắn mà còn trợ giúp và mang vận may đến cho sự nghiệp của chồng. Nếu là đàn ông thì công danh sự nghiệp song toàn, sống hôn nhân gia đình cũng hòa hợp, hạnh phúc.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất