Sắc màu Cuộc Sống

Nàng dâu ở Hà Nội rình lúc mẹ chồng chuyển tiền, ăn cắp mật khẩu rồi làm ra hành động đáng xấu hổ

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Vân Anh khai nhận lợi dụng sơ hở, không đề phòng của mẹ chồng khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền, đối tượng đã nhớ được mật khẩu đăng nhập.

Công an TP Hà Nội cho biết, Công an quận Ba Đình đã tạm giữ hình sự đối tượng Trương Vân Anh (SN: 1989; Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội), để điều tra về hành vi sử dụng mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản.

Nàng dâu ở Hà Nội rình lúc mẹ chồng chuyển tiền, ăn cắp mật khẩu rồi làm ra hành động đáng xấu hổ Ảnh 1
Đối tượng Trương Vân Anh, nhân lúc mẹ chồng thực hiện giao dịch chuyển tiền đã nhớ mật khẩu rồi ăn cắp tiền. (Ảnh: CAHN).

Trước đó, vào ngày 9/2/2023, Công an quận Ba Đình nhận được đơn trình báo của bà Y. về việc tài khoản ngân hàng của bà bị mất hơn 469 triệu đồng.

Quá trình điều tra, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Ba Đình phát hiện, bắt giữ đối tượng thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản là Trương Vân Anh (con dâu của bà Y.).

Tại cơ quan Công an, Vân Anh khai nhận lợi dụng sơ hở, không đề phòng của mẹ chồng khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền, đối tượng đã nhớ được mật khẩu đăng nhập.

Vân Anh đã dùng điện thoại đăng nhập tài khoản iCloud, tài khoản ngân hàng của bà Y và thực hiện giao dịch chuyển tiền sang tài khoản khác để mua đổi USD.

Sau đó, Vân Anh đến địa điểm giao dịch để lấy 19.800 USD. Số tiền này được Vân Anh mang về nhà cất giấu, đợi một thời gian rồi đem đi bán dần để lấy tiền tiêu xài.

Hiện Công an quận Ba Đình đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất