Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Youtuber 'tát cháy má' nam thanh niên vì cho rằng người này xúc phạm ca sĩ Phi Nhung bị mời lên làm việc

Phương Linh
Chia sẻ

Danh tính nam Youtuber nói trên được xác định là Phạm Đức Trung (còn gọi là ASin, 44 tuổi, ngụ xã Cần Đăng, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang).

Ngày 11/10, xác nhận với báo Tiền Phong, Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang cho biết, đơn vị đã xác minh, làm rõ nhóm người đến nhà trọ tìm đánh dằn mặt nam thanh niên xúc phạm cố ca sỹ Phi Nhung.

Theo cơ quan công an, vào ngày 7/10, tài khoản YouTube “ASin – Kết nối yêu thương” đã đăng tải một đoạn clip khoảng 10 phút, ghi lại cảnh một nhóm người tìm đến nhà trọ đánh dằn mặt người tên Duy Linh. Do trước đó, anh này đã đăng một đoạn clip trên Tik Tok có nội dung xúc phạm cố ca sĩ Phi Nhung.

Youtuber 'tát cháy má' nam thanh niên vì cho rằng người này xúc phạm ca sĩ Phi Nhung bị mời lên làm việc Ảnh 1
Youtuber 'tát cháy má' nam thanh niên vì cho rằng người này xúc phạm ca sĩ Phi Nhung bị mời lên làm việc Ảnh 2
Nam Youtuber A Sin kéo đến phòng trọ "tát cháy má" nam thanh niên vì cho rằng người này có ý xúc phạm cố nghệ sĩ Phi Nhung. Ảnh cắt từ clip 

Qua xác minh, chủ tài khoản kênh YouTube nói trên là Phạm Đức Trung (còn gọi là ASin, 44 tuổi, ngụ xã Cần Đăng, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang).

Thông tin trên báo Công an Nhân dân, Công an huyện Châu Thành xác định, ngày 7/10, đối tượng Phạm Đức Trung đã cùng với 3 người gồm: Bùi Hữu Tài (tức Phước, SN 1965), Phan Quang Duy (SN 1984) và Nguyễn Văn Hải (SN 1990, đều ngụ tại huyện Châu Thành) kéo đến phòng trọ của anh Nguyễn Ngọc Linh (tức Duy Linh, SN 1987, thuộc ấp Bình Phú 2, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành).

Tại đây, nhóm của Trung đã có lời lẽ gay gắt với anh Linh. Trung đã tát 2 cái vào mặt anh Linh. Vụ việc được nhóm Trung quay lại và sau đó đăng lên kênh “ASIN – KẾT NỐI YÊU THƯƠNG”.

Youtuber 'tát cháy má' nam thanh niên vì cho rằng người này xúc phạm ca sĩ Phi Nhung bị mời lên làm việc Ảnh 3
Đối tượng Phạm Đức Trung tại cơ quan công an. Ảnh: Báo CAND

Tại cơ quan Công an, Trung đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình và các đối tượng đi cùng. 

Về phía anh Duy Linh, anh này cho biết, bản thân không bị thương tích và cũng không có yêu cầu gì đối với Trung, chỉ đề nghị cơ quan Công an răn đe, giáo dục đối tượng Trung.

Công an huyện Châu Thành đã đề nghị Công an tỉnh An Giang xử phạt đối tượng Trung về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân.

Còn các đối tượng: Tài, Duy và Hải, Công an huyện Châu Thành đang củng cố hồ sơ, tiến hành xử phạt về hành vi ra đường không thật sự cần thiết.

Phạm Đức Trung là một Youtuber khá nổi tiếng với khán giả các tỉnh miền Tây. Trung là chủ nhân của một kênh Youtube chuyên làm việc thiện nguyện với hơn 29.000 lượt theo dõi. Nội dung các đoạn clip của Trung đều nói về cuộc sống thường ngày của những mảnh đời khó khăn, đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ của các mạnh thường quân. Ngoài ra, Trung cũng có 2 kênh Youtube khác với nội dung đưa tin tức mới mẻ và tình huống hài hước. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN