Sắc màu Cuộc Sống

Nam thanh niên tử vong sau cuộc nổ súng hỗn chiến kinh hoàng trước cửa nhà

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Nạn nhân được đi cấp cứu ngay sau khi xảy ra sự việc, tuy nhiên, sau 2 ngày điều trị, tuy nhiên, đến sáng ngày 12/12 nạn nhân đã tử vong.

Ngày 12/12, Công an TP. Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cho biết, đơn vị này vẫn đang phối hợp công an phường 6 cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân, đồng thời truy bắt nhóm người nổ súng và gây ra cuộc hỗn chiến vào rạng sáng ngày 10/12.

Trước đó, khoảng 1h30 ngày 10/12, Nguyễn Ngọc Tuấn Đăng (SN 1991) cùng vợ tổ chức tiệc với khoảng 10 người tại nhà ở số 100/4, đường Lê Thị Hồng Gấm, P.6, TP Mỹ Tho. 

Một lúc sau, khoảng 20 đối tượng kéo đến và ẩu đả với nhóm người của Đăng. Thời điểm này, người dân nghe nhiều tiếng súng nổ.

Nam thanh niên tử vong sau cuộc nổ súng hỗn chiến kinh hoàng trước cửa nhà Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc

Sau khi ẩu đả, Nguyễn Ngọc Tuấn Đăng bị trúng đạn và chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) điều trị trong tình trạng bị thương nặng, còn nhóm thanh niên 20 người bỏ trốn.

Nhận tin báo, Công an TP.Mỹ Tho có mặt tại hiện trường phối hợp công an phường 6 cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường. 

Tại hiện trường có nhiều vết máu, nhiều vỏ đạn. Qua kiểm tra, phát hiện camera an ninh nhà của anh Đăng bị đập phá và lấy mất đầu thu. 

Tại hiện trường có nhiều vết máu, nhiều vỏ đạn. Tại nơi nạn nhân bị gục ngã, cơ quan chức năng còn phát hiện 4 viên đạn chưa rõ chủng loại. Tại hiện trường cơ quan chức năng đã thu giữ 2 cây đao và hơn 20 vỏ đạn các loại.

Nạn nhân Nguyễn Ngọc Tuấn Đăng mặc dù được đi cấp cứu ngay sau khi xảy ra sự việc, tuy nhiên, sau 2 ngày điều trị, đến sáng ngày 12/12 nạn nhân đã tử vong.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, l

 

 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

Tin mới nhất