Sắc màu Cuộc Sống

Clip: 'Đứng tim' cảnh nam thanh niên thoát nạn thần kỳ sau pha ôm cua của tài xế container

Minh Hoàng
Chia sẻ

Xe container từ phía sau tiến tới húc vào nam thanh niên khiến người này ngã lộn nhào.

Đoạn clip ghi lại một tình huống giao thông nguy hiểm được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây đang khiến nhiều người không khỏi xôn xao. 

Theo đoạn clip, một thanh niên đội mũ bảo hiểm đang lúi húi ở phía sau chiếc xe máy. Lúc này, xe container màu đỏ tiến đến và bất ngờ ôm cua khiến một bên đầu xe va và thanh niên này. 

Cú va chạm khiến thanh niên ngã lộn nhào ra phía trước, sau đó nhanh chóng đứng dậy. Rất may không gặp chấn thương gì nghiêm trọng. Còn tài xế container vẫn tiếp tục cho xe di chuyển, dường như không hề biết chuyện gì xảy ra sau pha ôm cua của mình. 

Cộng đồng mạng sau khi theo dõi đoạn clip cũng không khỏi "đứng tim" lẫn hốt hoảng trước tình huống trên. Nhiều người cũng thở phào nhẹ nhõm khi thấy nam thanh niên có thể đứng dậy ngay sau đó. 

"Khúc mà xe container húc vào cậu thanh niên kia mà muốn dừng tim luôn! Lái xe kiểu này sợ quá! Cũng may mà không ai làm sao";

"Làm sao tài xế không thấy thanh niên ngay trước mặt được nhỉ? Ôm cua gắt vậy mà không nhìn xung quanh thì nguy hiểm quá!".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin mới nhất