Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nam thanh niên tạt xăng đốt chủ nhà máy nơi mẹ mình làm việc

Minh Hoàng
Chia sẻ

Do có sẵn rượu trong người và sẵn cầm bình xăng 2 lít trên tay, đối tượng liền tạt vào người ông Thành, đồng thời bật quẹt gas châm lửa đốt.

Ngày 27/5, Công an huyện Chợ Gạo (tỉnh Tiền Giang) thông tin, đã tạm giữ hình sự đối với Trần Ngọc Tân (34 tuổi, ngụ ấp Phú Lợi B, xã Phú Kiết, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Đối tượng Trần Ngọc Tân. Ảnh: Báo Giao thông

Theo điều tra ban đầu, khoảng 17h ngày 25/5, sau khi uống rượu, Tâ nchạy xe máy đến tìm mẹ ruột đang làm thuê tại nhà máy xay xát ở xã Phú Kiết do ông Nguyễn Tấn Thành (68 tuổi) làm chủ. 

Tại đây, Tân tranh cãi với mẹ vì không đồng ý cho bà tiếp tục làm việc ở nhà máy. Lúc này, ông Thành đến can ngăn và xảy ra cự cãi với Tân.

Do có rượu trong người và sẵn cầm bình xăng 2 lít trên tay, Tân liền mở nắp tạt vào người ông Thành, đồng thời bật quẹt gas châm lửa đốt. Ngọn lửa bùng cháy khắp cả cơ thể nạn nhân. 

Phát hiện sự việc, mọi người xung quanh nhanh chóng dập lửa, tuy nhiên, ông Thành bị bỏng toàn thân, phải chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM cấp cứu trong tình trạng bỏng mức độ 3. Đến sáng 27/5, ông Thành đã tử vong tại bệnh viện. 

Cơ quan công an đang làm các thủ tục khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra, đồng thời, củng cố hồ sơ để xem xét khởi tố vụ án.

Mời quý vị và các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar:

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN