Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nam thanh niên rủ người yêu đi làm thuê rồi lừa bán vào động mại dâm với thù lao 15 triệu đồng

Long Quyền
Chia sẻ

Sau khi rủ người yêu sang Trung Quốc làm thuê, Mạnh đã lừa bán cô gái vào động mại dâm và thu về 15 triệu đồng tiền thù lao.

Tối 3/7, thông tin từPhòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, đơn vị vừa tống đạt Quyết địnhkhởi tố bị can đối với Triệu Văn Mạnh (SN 2000) về hành vi mua bán người.

Triệu Văn Mạnh tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an nhân dân).

Theo đó,Mạnh được một người đàn ông tên Chiểu ở Trung Quốc liên hệ tìm mua phụ nữ. Khoảng tháng 5/2020, Mạnh làm quen qua mạng xã hội với chị N.T.H (SN 2003). Sau một thời gian nói chuyện, 2 người đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Ngày 10/7/2020, Mạnh lừa H. sang Trung Quốc đi làm thuê nhưng khi đến khu vực biên giới Móng Cái (Quảng Ninh), Mạnh cấu kết với một số đối tượng đưa H. bán sang Trung Quốc với số tiền thù lao 15 triệu đồng.

Sau khi bị lừa bán sang Trung Quốc cho một người phụ nữ, H. bị bắtđi bán dâm. Đến ngày 2/3/2021, lợi dụng sơ hở của chủ nhà, H. bỏ trốn đến đồn Công an của Trung Quốc để trình báo sự việc. Sau đó, H. được biết tin ở Việt Nam, Mạnh đã bị Công an tỉnh Cao Bằng bắt giữ.

Ngày 21/5, H. được trả về Việt Nam, sau thời gian cách ly phòng chống dịch, H.đã đến Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh trình báo về việc bị Mạnh lừa bán sang Trung Quốc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN