Sắc màu Cuộc Sống

Nam thanh niên rơi từ tầng 3 xuống đất tử vong trong trường đại học Thủ Dầu Một

Linh Chi
Chia sẻ

Sau khi nghe tiếng động mạnh ngoài sân trường, sinh viên ra kiểm tra thì phát hiện một nam thanh niên nằm bất động dưới đất, đã tử vong.

Chiều 23/12, Công an TP. Thủ Dầu Một tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ một nam thanh niên tử vong sau khi rơi từ tầng cao trong trường Đại học Thủ Dầu Một (nằm trên đường Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Thông tin ban đầu, khoảng 13h30 cùng ngày, sinh viên đang ngồi học thì nghe tiếng động mạnh ngoài sân trường. Khi chạy ra kiểm tra thì thấy một nam thanh niên nằm bất động. 

Lực lượng bảo vệ và cán bộ nhà trường đến kiểm tra, phát hiện nam thanh niên đã tử vong nên trình báo chính quyền địa phương.

Nam thanh niên rơi từ tầng 3 xuống đất tử vong trong trường đại học Thủ Dầu Một Ảnh 1
Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường vụ việc. Ảnh: Đình Trọng/Lao Động

Theo ghi nhận, nạn nhân khoảng 30 tuổi, mặc quần jean ngắn, áo khóa và mũ phớt màu đỏ. Sinh viên ở hiện trường cho biết, thanh niên này đi từ ngoài trường vào, sau đó đi lên tầng 3 của tòa nhà trung tâm trường đại học. 

Được biết, trên người nạn nhân không có giấy tờ, hiện công an đang xác minh làm rõ nhân thân.

Đến 15h30 cùng ngày, Công an tỉnh Bình Dương đã phong tỏa hiện trường khu vực xung quanh để khám nghiệm, điều tra làm rõ vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin mới nhất