Sắc màu Cuộc Sống

Ra đường sau 18h để mua ma túy, nam thanh niên bỏ lại cả bạn gái để chạy trốn khi bị kiểm tra

Linh Chi
Chia sẻ

Lực lượng chức năng phát hiện trong cốp xe của đối tượng có chứa một con dao, một gói thuốc lá có chứa bịch ma túy dạng đá.

Ngày 27/7, Công an quận Phú Nhuận (TP. HCM) cho biết, đang tạm giữ Phạm Ngọc Long (29 tuổi, ngụ quận Tân Phú) để điều tra về hành vi Sử dụng trái phét chất ma túy và Ra ngoài không cần thiết.

Theo đó, khoảng 19h45 ngày 26/7, hai tổ tuần tra của Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) phường 9 thực hiện tuần tra trên địa bàn.

Lực lượng chức năng kiểm tra xe của Long. Ảnh: Zing

Tại ngã tư Phú Nhuận (phường 9), tổ công tác phát hiện Long chở theo một cô gái lưu thông trên đường trong khung giờ bị hạn chế ra đường nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Tuy nhiên, Long không chấp hành mà bỏ lại bạn gái đi cùng rồi tháo chạy. Tổ tuần tra đã gọi điện báo cho lực lượng công an đang trực chốt gần đó cùng Đội CSHS Công an quận tổ chức vây bắt, không chế được đối tượng.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong cốp xe của Long có chứa một con dao, một gói thuốc lá có chứa bịch ma túy dạng đá. Làm việc với công an, Long khai đi mua số ma túy trên với giá 300.000 đồng để sử dụng.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, đồng thời niêm phong vật chứng tại chỗ và bàn giao cho Công an quận tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin mới nhất