Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nam thanh niên nhảy sông Hiếu tự tử để lại thư 'chúc bố mẹ hạnh phúc'

Hùng Tuấn
Chia sẻ

Để lại 1 bức thư ngắn với lời nhắn “chúc bố mẹ hạnh phúc”, nam thanh niên gieo mình xuống cầu sông Hiếu ở Thái Hòa, Nghệ An.

Sáng 18/5, người dân đi đường phát hiện 1 bức thư viết cho gia đình và 1 chiếc điện thoại di động được để lại trên cầu sông Hiếu, thuộc thị xã Thái Hòa (Nghệ An), nghi ngờ có người vừa nhảy cầu tự vẫn, người dân nhanh chóng báo tin cho cơ quan chức năng.

Nạn nhân ban đầu được xác định là anh Hồ C.H. (23 tuổi), thường trú tại khối Tân Sơn, phường Hòa Hiếu (thị xã Thái Hòa).

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã điều động 18 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường, phối hợp Công an thị xã Thái Hòa, lực lượng dân quân, dân phòng tìm kiếm nạn nhân.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã chia thành nhiều tổ công tác, triển khai xuồng máy, các thiết bị dò tìm dưới nước để tìm kiếm; do sông rộng, nước to, trời nắng nóng khiến việc tìm kiếm trở nên rất vất vả.

Đến khoảng 10 giờ 40 phút cùng ngày, đã tìm thấy thi thể nạn nhân. Hiện cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Hùng Tuấn

BÌNH LUẬN