Sắc màu Cuộc Sống

Nam Thanh Niên nhảy cầu Long Biên tự tử kèm lời nhắn 'Con phải đi rồi, con chết thì gia đình mới hết khổ'

Định Nguyễn
Chia sẻ

Một nam thanh niên sau khi đứng trên cầu Long Biên, Hà Nội đã bất ngờ nhảy xuống sông tự tử. Nạn nhân để lại áo khoác, điện thoại trên mặt cầu.

Khoảng 15h chiều 26/1, nhiều người dân di chuyển qua cầu Long Biên, đoạn bãi giữa sông Hồng, Hà Nội bất ngờ phát hiện một nam thanh niên nhảy cầu tự tử. 

Nạn nhân để lại áo khoác, điện thoại và giấy tờ tuỳ thân trên cầu. Sự việc khiến không ít người ngỡ ngàng. Người dân tập trung đông đúc xung quanh hiện trường khiến giao thông qua cầu Long Biên trở nên ùn tắc. 

Nam Thanh Niên nhảy cầu Long Biên tự tử kèm lời nhắn 'Con phải đi rồi, con chết thì gia đình mới hết khổ' Ảnh 1
Khu vực nơi nam thanh niên tự tử.

Một số nhân chứng cho biết tại hiện trường, trước khi quyên sinh, nam thanh niên để lại dòng tin nhắn gửi mẹ với nội dung: "Con đang ở cầu Long Biên, con phải đi rồi, con chết thì gia đình mới hết khổ vì con. Con xin lỗi vì con là con của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã luôn yêu thương và che chở cho con, con yêu bố mẹ nhiều lắm".

Nam Thanh Niên nhảy cầu Long Biên tự tử kèm lời nhắn 'Con phải đi rồi, con chết thì gia đình mới hết khổ' Ảnh 2
Lời nhắn nam thanh niên để lại tại hiện trường cùng chiếc áo khoác.

Liên quan đến vụ việc này, đại diện Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên cho biết, ngay khi nhận tin báo của người dân, lực lượng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng người nhà tìm kiếm nam thanh niên. Tuy nhiên, đến đêm ngày 26/1 vẫn chưa có thông tin khả quan.

Công an phường Ngọc Lâm xác nhận danh tính nạn nhân là anh P.V.T., sinh năm 1989, thường trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội, trùng khớp với chứng minh thư được tìm thấy tại hiện trường.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

Tin mới nhất