Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nam thanh niên livestream cảnh cầm súng uy hiếp con nợ ngay giữa cầu ở Quảng Ngãi

Minh Hoàng
Chia sẻ

Nam thanh niên cầm súng uy hiếp người phụ nữ bị trói tay, quỳ gối giữa cầu Trà Khúc 1 (TP. Quảng Ngãi). Đối tượng này còn phát trực tiếp cảnh này lên mạng xã hội.

Ngày 19/1, Công an TP. Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) cho biết, đang làm báo cáo nanh vụ việc một người vụ nữ bị nam thanh niên dùng súng uy hiếp, khống chế để đòi nợ. 

Nam thanh niên livestream cảnh cầm súng uy hiếp con nợ ngay giữa cầu ở Quảng Ngãi Ảnh 1

Trước đó, tối 18/1, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn livestream ghi lại cảnh một nam thanh niên cầm súng uy hiếp người phụ nữ để đòi nợ ở giữa cầu Trà Khúc 1, TP. Quảng Ngãi. Đối tượng còn có lời lẽ thô tục và liên tục yêu cầu gặp một số người khác không có mặt tại hiện trường. Trong khi đó, người phụ nữ bị trói tay, bắt quỳ gối. 

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường vận động, thuyết phục đối tượng. Sau hơn 20 phút, thanh niên này đã đồng ý thả người phụ nữ, giao nộp vũ khí và theo về trụ sở Công an tỉnh Quảng Ngãi để làm việc. 

Nam thanh niên livestream cảnh cầm súng uy hiếp con nợ ngay giữa cầu ở Quảng Ngãi Ảnh 2
Võ Hoàng Tiển. Ảnh: Tuổi Trẻ Online

Thông tin ban đầu, thanh niên dùng súng khống chế con tin là Võ Hoàng Tiển (37 tuổi, ngụ xã Sơn Linh, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi). Nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc là do mâu thuẫn về tiền bạc.

Hiện vụ việc được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN