Sắc màu Cuộc Sống

Khoe clip bốc đầu xe máy lần 2 trên mạng xã hội, một nam thanh niên bị xử phạt

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Bốc đầu xe máy khi tham gia giao thông, nam thanh niên này đã bị cơ quan công an ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính.

Thông tin từ Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) cho biết, đơn vị này mới đây đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với N.A.Q (trú tại xã Tuyết Nghĩa, huyện Quốc Oai) về hành vi điều khiển xe máy “bốc đầu” khi tham gia giao thông.

Khoe clip bốc đầu xe máy lần 2 trên mạng xã hội, một nam thanh niên bị xử phạt Ảnh 1
Chiếc xe máy mà N.A.Q sử dụng để "bốc đầu" bị cơ quan điều tra thu giữ

Trước đó, Công an TP. Hà Nội đã nhận được thông tin phản ánh của người dân về việc một tài khoản Tiktok đăng tải video clip ghi lại cảnh nam thanh niên đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm, "bốc đầu" xe máy gây mất trật tự an toàn giao thông.

Thông tin này sau đó đã được chuyển cho đơn vị có liên quan để tiếp tục điều tra, xác minh. Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) đã triệu tập người điều khiển xe máy đến làm việc. 

Tại cơ quan công an, N.A.Q đã thừa nhận hành vi điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm và đi bằng một bánh, sau đó đăng tải clip lên mạng xã hội Tiktok.

Công an huyện Quốc Oai đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt 4,6 triệu đồng đối với N.A.Q về các lỗi: Không đội mũ bảo hiểm; điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh; người đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xilanh 50 phân khối trở lên…

Ngoài xử phạt hành vi trên của N.A.Q, Công an huyện Quốc Oai đã tạm giữ phương tiện, đồng thời thực hiện các biện pháp răn đe khác.

Được biết vào tháng 8/2020, N.A.Q từng bị Công an huyện Quốc Oai xử lý về hành vi điều khiển xe máy “bốc đầu” khi tham gia giao thông nhưng đối tượng này vẫn tiếp tục tái phạm.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất